Doanh nghiệp - Dự án

Chung cư Sunrise Apartment “hút” khách Hà Nội

04/11/2014 00:00

Ngày 2/11, Công ty CP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam (thành viên thuộc Tập đoàn BIM) và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 phối hợp tổ chức thành công “Lễ mở bán chính thức Chung cư Ánh Dương (Sunrise Apartment)”. Sự kiện thu hút hơn 400 khách hàng quan tâm đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chung cư Sunrise Apartment “hút” khách Hà Nội

Tiếp nối thành công của hàng loạt dự án tiêu biểu tại khu đô thị Hạ Long Marina như: Chung cư Greenbay, nhà liền kề San Hô, Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza, Little Việt Nam…, dự án Sunrise Apartment góp phần tạo nên diện mạo mới hiện đại, năng động hơn của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Dự án được kỳ vọng sẽ là điểm nóng thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của các hộ gia đình trẻ tại Quảng Ninh cũng như các khách hàng từ các tỉnh thành khác mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai.

Sunrise Apartment bao gồm 7 tòa tháp, mỗi tòa cao 9 tầng với các căn hộ có diện tích vừa phải từ 53 – 67m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh, đón ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn hướng biển, mỗi tòa đều được bố trí hai thang máy tốc độ cao. Ngoài ra, chung cư còn sở hữu các dịch vụ tiện ích khác như: khu vực để xe tiện lợi, các chủ nhân căn hộ ở tầng 1 được khai thác kinh doanh và đặc biệt là không gian cây xanh cùng khu vui chơi trẻ em.

Các căn hộ chung cư Sunrise tạo ra sức hút mạnh mẽ như vậy không chỉ nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như vị trí đắc địa ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, phong thủy hài hòa, thừa hưởng các tiện ích vượt trội đẳng cấp của khu đô thị Hạ Long Marina, mức giá hết sức hợp lý… mà còn là kết quả của uy tín đến từ chủ đầu tư lớn – BIM Group cũng như tên tuổi của đơn vị phân phối Bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội – Liên minh G5.

Linh Vân

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.