Doanh nghiệp - Dự án

Chữ tín của GP Invest

02/02/2017 07:30

(DĐDN)- Có lẽ trước khi mua nhà tại đây, họ không nghĩ sẽ được nhận nhà trước 3 tháng so với kế hoạch đặt ra, nhưng điều mà khách hàng không nghĩ đến lại đang là hiện thực.

Chữ tín của GP Invest

Tập trung cho từng dự án

Tháng 4/2017, GP Invest sẽ tròn 10 tuổi và hiện đang là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Điều đó xuất phát từ việc Cty xác định được một chiến lược phát triển hợp lý, nhân lực có trình độ cao, kết hợp với chữ Tín được thể hiện bằng phương châm “Không đầu tư dàn trải, làm đâu chắc đó, vừa nhanh, nhưng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”

Nhớ lại cách đây gần 10 năm, khi GP Invest mới nhận được giấy phép của Sở KHĐT Hà Nội với nhiều cái thứ bằng 0: “Trụ sở đi thuê, cơ sở vật chất quá nghèo nàn, không dự án, không công việc, số vốn chỉ vỏn vẹn 65 tỷ đồng,…”, nhưng, chỉ trong vòng 10 năm, GP Invest đã khẳng định tên tuổi của mình trong ngành BĐS với 3 dự án lớn.

Với sự quyết tâm cùng sự lựa chọn phương án phù hợp từ việc lựa chọn vị trí, mức giá và thời điểm hợp lý, cách thức lựa chọn đối tượng khách hàng và nhất là tiến độ và chất lượng, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, dự án GP. Invest Building 170 Đê La Thành được xem là bước khởi đầu cho sự thành công của GP Invest.

Nếu dự án 170 Đê La Thành ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản khởi sắc thì dự án NamDo Complex lại ra đời trong thời điểm thị trường khó khăn nhất, hàng loạt chủ đầu tư dừng dự án, phá sản hoặc chuyển nhượng lại. Nhưng nhờ lựa chọn phương án xây dựng nhanh 2 tòa nhà, tạo diện tích khuôn viên, vừa giảm giá bán phù hợp, vừa xây dựng những chiến lược bán hàng đúng đối tượng, kết hợp nghiên cứu và áp dụng các biện pháp tiết kiệm nhằm giảm giá thành, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như cam kết.

Kết quả điều đó giúp Nam Đô Complex bán hết hơn 860 căn hộ vào đầu năm 2014. Trong khi đó, hàng loạt các dự án khác tại Hà Nội cũng như trên cả nước lượng hàng tồn kho vẫn rất lớn, đến tận bây giờ. Đó thực sự là “kỳ tích”.

Tràng An Complex và xa hơn

Thành công với hai dự án 170 Đê La Thành và Nam Đô Complex, GP Invest bắt tay vào thực hiện một bước tiến mới cao hơn là xây dựng dự án cao cấp Tràng An Complex. Đây được xem là một dự án tâm huyết nhất của ông Nguyễn Quốc Hiệp cũng như tập thể GP Invest.

Ngoài vị trí vàng, đắc địa, sự tâm huyết đó được thể hiện trước hết từ việc lựa chọn các nhà thầu uy tín hàng đầu VN như Coteccons – Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore, hệ thống quản lý tòa nhà BMS, Cty Morrison Architects (Mỹ), thiết kế tổng mặt bằng bởi công ty DPA (Singapore), thiết kế cảnh quan bởi Cty Lee & Associates (Mỹ)… Tiếp theo là lựa chọn những vật liệu cao cấp từ gạch, gỗ, khóa…

Và điều quan trọng nhất, xuyên suốt trong chiến lược của Cty là chữ tín khi dự án hoàn thành trước tiến độ 3 tháng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với sự giám sát của chính những người mua nhà. Dự án này đã trở thành một trong những dự án được xem là hiện tượng, tiêu biểu, bán chạy nhất, được khách hàng yêu thích nhất trong thời gian qua. Và điểm đặc biệt là tại Tràng An Complex đã và đang hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, thanh lịch với tiêu chuẩn sống hài hòa, tiện ích, hiện đại.

Những dự định, kế hoạch sắp tới của GP Invest còn rất nhiều và tin rằng với những thành công được xây dựng bằng chữ Tín trong 10 năm qua, GP Invest sẽ tiếp tục thành công hơn, vươn xa hơn.

P.V

 

Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hạ Long

Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hạ Long

Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc bộ phận khảo sát thị trường Công ty CBRE Việt Nam nhận định, Hạ Long đang trở thành thị trường hút vốn đầu tư nổi bật nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng, các sản phẩm du lịch chất lượng cao và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. 

Sun Premier Village Ha Long Bay: Vị trí đặc biệt, trải nghiệm khác biệt

Sun Premier Village Ha Long Bay: Vị trí đặc biệt, trải nghiệm khác biệt

Một tuyệt tác nghỉ dưỡng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại thiên đường du lịch thế giới như Bali, Phu Khet hay Madives, Hawaii và “sẽ mở ra những điều chưa từng thấy, và đưa họ đến những trải nghiệm chưa từng biết” tại Hạ Long, theo tiết lộ của ông Andrew R. Frost – Giám đốc DarkHorse Architecture.