Doanh nghiệp - Dự án

Chủ đầu tư Mon City trao số đỏ cho cư dân, tiếp đà “bùng nổ” giai đoạn 2

07/06/2018 10:01

Ngày 5/6, chủ đầu tư dự án Mon City đã chính thức trao sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Mon City) cho những khách hàng đầu tiên.

 Chủ đầu tư Mon City trao số đỏ cho cư dân, tiếp đà “bùng nổ” giai đoạn 2

Ông Đặng Xuân Tâm - đại diện HD Mon trao sổ đỏ và tặng hoa cho khách hàng

Tiến độ cấp sổ đỏ diễn ra nhanh chóng một lần nữa khẳng định uy tín của HD Mon đối với khách hàng và thị trường.

Sau 2 năm triển khai thực hiện dự án, ngày 20/1/2018, HD Mon đã thực hiện đúng cam kết bàn giao căn hộ cho cư dân. Theo đó, đến nay 100% các căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng với hơn 70% cư dân đã chuyển về sinh sống.

Ngày 1/3/2018, sau khi hoàn thiện các thủ tục bàn giao nhà, HD Mon đã bắt đầu thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà và các tài sản gắn liền với đất.

Ngày 16/4/2018, sở Tài nguyên môi trường đã ra văn bản chấp thuận xác nhận các căn hộ tại dự án Mon City đủ điều kiện nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận.

Đến nay, sau ba tháng, công tác cấp sổ đỏ đã nhanh chóng hoàn tất với 100 hộ cư dân đầu tiên, cho thấy năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư trong việc hoàn thành trách nhiệm pháp lý cao nhất đối với khách hàng.

Các đợt sổ tiếp theo cũng được chủ đầu tư đồng thời triển khai và sẽ hoàn thiện trong tháng sáu và tháng bảy năm 2018.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Tâm – đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã ráo riết triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền sở hữu cho những người chủ thực sự của Mon City. Chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà mình đã dày công tạo dựng, trách nhiệm với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi thực sự là một niềm hạnh phúc và là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới!”.

Ông Lê Quang Lợi hân hoan chia sẻ cảm xúc khi được cầm sổ đỏ

Trong niềm hân hoan được là một trong những cư dân đầu tiên cầm trên tay Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Mon City, ông Lê Quang Lợi, chủ nhân căn hộ A21-08 bày tỏ: “Tôi rất phấn khởi và cũng rất bất ngờ! Rất vui mừng khi tôi được là một trong những đại diện cư dân đầu tiên được cầm bìa đỏ trong tay. Nhưng tôi cũng rất bất ngờ là vì nhanh quá, chúng tôi mới nhận nhà đã được cấp sổ đỏ. Điều đó chứng tỏ công tác tổ chức, quản lý, điều hành của công ty rất quyết liệt, nhanh chóng, sự phối hợp với các cơ quan chức năng ban ngành rất nhịp nhàng, chuẩn xác. Đây là tác phẩm đầu tay của chủ đầu tư nhưng mọi thứ rất chuẩn xác, rất đúng tiến độ, cư dân chúng tôi rất an tâm và vui mừng.”

Kể từ ngày bàn giao căn hộ cho cư dân và chính thức đi vào hoạt động, chủ đầu tư HD Mon đã không ngừng chăm chút từ từng góc nhỏ của dự án cho đến chất lượng các dịch vụ luôn được kiện toàn, nâng cấp để đảm bảo cư dân được sống trong môi trường an lành, thoải mái nhất. Không ít cư dân đã bày tỏ niềm vui, sự tự hào về  lựa chọn đúng đắn của mình khi mua căn hộ và chuyển đến sinh sống tại Mon City.

Dự án Mon City những ngày đầu bàn giao cho khách hàng

Hơn ba năm chính thức bước chân vào thị trường bất động sản, bằng những việc làm thiết thực và trách nhiệm, kết quả thực tế mà HD Mon làm được đã vượt xa khỏi những định kiến của thị trường về một “tân binh” mới vào nghề.

Mon City giai đoạn 1 với 2 tòa chung cư đồ sộ cùng những dãy liền kề hoa lá chen nhau xanh mướt chính là phần thưởng dành cho cả một tập thể nghiêm túc, làm dự án như xây nhà cho chính mình, nâng niu từng viên gạch, từng nhành hoa.

Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để Mon City giai đoạn 2 ra mắt rực rỡ và hoành tráng, bùng nổ khẳng định vị thế của HD Mon Holdings trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Mon City và chuyện của một tân binh “mát tay”

AN BÌNH

 

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.