Doanh nghiệp - Dự án

Chính thức ra mắt dự án Angia Riverside

19/05/2015 00:00

Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Gia (An Gia Investment) vừa chính thức ra mắt dự án khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Riverside tại Quận 7, TP.HCM.

Chính thức ra mắt dự án Angia Riverside

Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch HĐQT An Gia Investmentcho biết: “Khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp luôn có những đòi hỏi cao với mỗi dự án, chính vì vậy thị trường luôn có sự cạnh tranh khốc liệt. Với Angia Riverside, có được vị trí đắc địa khó lặp lại như thế này là một quá trình tìm kiếm và có cả sự may mắn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, từng bước từ chọn nhà thiết kế quốc tế cho đến thi công, giám sát, chúng tôi đều chọn những đối tác uy tín, xứng tầm”.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.