Doanh nghiệp - Dự án

Chính thức mở bán tòa căn hộ hạng sang The Sun Avenue – SAV2

30/05/2015 00:00

Sáng 30/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NovaLand phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức mở bán các căn hộ hạng sang thuộc tòa căn hộ The Sun Avenue – SAV2 tại Hà Nội.

Chính thức mở bán tòa căn hộ hạng sang The Sun Avenue – SAV2

Đặc biệt, với mặt tiền trải dài ấn tượng hơn 500m đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối Đông – Tây thành phố, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp. Ngoài việc được thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích ngoại khu, The Sun Avenue còn mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại cho cư dân với: 4 hồ bơi tràn với tổng diện tích lến đến 1.305m2, khu TTTM, công viên dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, khu BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Hiện các căn hộ thuộc tòa căn hộ The Sun Avenue – SAV2 đang được giới thiệu với mức giá chỉ từ 1,79 tỷ đồng/căn. Khách hàng có hộ khẩu tại miền Bắc đặt mua thành công căn hộ sẽ được STDA tặng nhiều ưu đãi như: Gói cam kết cho thuê căn hộ 1 năm sau khi nhận nhà trị giá 300 triệu đồng, miễn phí 2 năm phí quản lý, 1 vé máy bay khứ hồi tham quan dự án… Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay vốn cũng được VPBank hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 7,49% trong 3 năm, thời hạn cho vay lên đến 20 năm.

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.