Doanh nghiệp - Dự án

CEO Group “bắt tay” Accor quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc

17/06/2014 00:00

Ngày 17/6, tại Hà Nội, hợp đồng dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc Resort giữa Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc – đơn vị thành viên của CEO Group) và Tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực điều hành khách sạn Accor đã được ký kết.

CEO Group “bắt tay” Accor quản lý khách sạn Novotel Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort được xây dựng tại Bãi Trường có quy mô gần 80ha, với tổng mức đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng. Khách sạn Novotel Phú Quốc Resort là một hạng mục nằm trong Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, được xây dựng trên lô đất có diện tích 70.730m2 theo Quyết định giao đất số 142/QĐ-BQLPTPQ do Ban Quản lý Phát triển Phú Quốc cấp ngày 25/12/2012.

Với tổng mức đầu tư khoảng 500 tỷ đồng, Novotel Phú Quốc Resort xây dựng khu nghỉ dưỡng 4 sao bao gồm 40 bungalow và 1 khách sạn truyền thống với 406 phòng nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group cho biết, CEO Group là một trong những chủ đầu tư lớn và tiên phong đầu tư phát triển ở đảo Phú Quốc. Hiện CEO Group đang sở hữu 3 dự án lớn tại Phú Quốc như: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, và Sonasea Golf Estates.

Về phía Accor cho biết sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành Novotel Phú Quốc Resort sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 12/2015.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.