Doanh nghiệp - Dự án

CEO Địa ốc Cát Tường Đức Hoà nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

07/06/2016 15:30

(DĐDN) - Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa nhận danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016”

CEO Địa ốc Cát Tường Đức Hoà nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016

Vào lúc 9h00 ngày 4/6/2016, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, Hà Nội đã trọng thể tổ chức lễ trao giải “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016”. Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Buổi lễ có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai; Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Trưởng ban Đối ngoại T.Ư Đảng Hoàng Bình Quân; Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung; Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; Bí thư T.Ư Đoàn và Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long.

Nằm trong chuỗi sự kiện, trước đó, sáng ngày 03-06, Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016 đã có cuộc gặp gỡ với Phó Thủ tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ.

Tạo buổi gặp gỡ, Phó Thủ Tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đánh giá cao nỗ lực của các doanh nhân trẻ và mong muốn các doanh nhân trẻ phát huy nền tảng đã có để phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế. Đồng thời, khẳng định Chính phủ luôn coi doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng xung kích, nên việc hỗ trợ doanh nghiệp là chủ trương nhất quán của Chính phủ và luôn coi doanh nghiệp tư nhân là động lực quan trọng thúc đấy phát triển đất nước.

Buổi chiều cùng ngày, 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đã tham gia diễn đàn kinh tế tư nhân, chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.


Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ gặp gỡ 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016 tại Phủ Thủ Tướng

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016” là giải thưởng uy tín được trao cho các doanh nhân trẻ, hiện đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt, có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm khuyến khích, động viên các doanh nhân trẻ Việt Nam khởi nghiệp xuất sắc, tạo phong trào thi đua trong lực lượng doanh nhân trẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Trải qua ba vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển công phu, chặt chẽ, khoa học, ban tổ chức đã lựa chọn ra Top 100 doanh nhân xuất sắc để trao danh hiệu. Đây là những gương mặt ưu tú, có hoài bão và khát vọng khởi nghiệp làm giàu cho bản thân, cho đất nước có tuổi đời dưới 35 và thời gian thành lập DN không quá 10 năm.

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Địa Ốc Cát Tường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên khởi nghiệp và vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016.


Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa tại lễ trao giải

Ông Trần Quốc Việt chia sẻ, những thành tựu của cá nhân ông và Cát Tường Đức Hòa đạt được ngày hôm nay không chỉ nhờ vào nỗ lực của bản thân mà còn là sự hỗ trợ  tận tình từ những cộng sự và toàn thể nhân viên ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Được thành lập vào năm 2011, dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của ông Trần Quốc Việt, công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đang ngày càng phát triển vững mạnh. Giải thưởng “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016” sẽ tạo thêm động lực để tập thể nhân viên Cát Tường Đức Hòa tin vào đường hướng phát triển của lãnh đạo nói riêng, của công ty nói chung, cùng nhau đưa công ty tiến đến những thành công vượt bậc.

Thu Khê

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.