Doanh nghiệp - Dự án

Cengroup 'bắt tay' FLC phát triển dự án FLC Garden City

11/03/2016 14:56

(DĐDN) - Ngày 11/3/2016, tại Hà Nội, Lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược phát triển dự án FLC Garden City giữa Cengroup – FLC – Worldstar Land đã chính thức diễn ra.

Cengroup 'bắt tay' FLC phát triển dự án FLC Garden City

Phối cảnh tổng quan dự án FLC Garden City
FLC đánh giá cao và tin tưởng vào vị trí, năng lực, thế mạnh của Cengroup trong lĩnh vực bất động sản. Và sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa FLC, Cengroup.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội ngày càng lớn mạnh, Cengroup và đơn vị phân phối Worldstar Land đã quyết định đầu tư phát triển và phân phối dự án FLC Garden City (Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).
FLC Garden City là một trong những dự án nổi bật do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Theo thỏa thuận hợp tác, Cengroup sẽ đầu tư, phát triển toàn bộ 3 tòa chung cư thương mại trong tổng 5 tòa chung cư, 153 biệt thự và liền kề của FLC Garden City với tổng vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Worldstar Land sẽ chịu trách nhiệm phân phối, tiếp thị sản phẩm sau khi được giới thiệu chính thức ra thị trường.
Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phân phối dự án FLC Garden City giữa CenGroup – FLC –  Wordsart Land
Dự án FLC Garden City nằm trên tuyến đường 70 – tuyến đường quan trọng phía Tây thành phố, kết nối linh hoạt với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến đến  đường Lê Văn Lương kéo dài (cách 1,5km), Trung tâm Hội nghị Quốc gia (cách 3km)…
Hơn thế, FLC Garden City còn là dòng sản phẩm đặc biệt đồng thời được thừa hưởng nhiều giá trị vượt trội: Vừa là bất động sản nhà ở có giá tiền hợp lý vừa được sở hữu không gian sống giống như nghỉ dưỡng. Những giá trị vượt trội kết hợp với vị trí dự án nằm trong quần thể có đầy đủ tiện ích từ bệnh viện đến trường học nên đã lý giải vì sao FLC Garden City thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng ngay từ giai đoạn triển khai.
Linh Nhi
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.