Doanh nghiệp - Dự án

CENGROUP 'bắt tay' Bách Đạt phát triển dự án Sentosa Riverside

07/03/2016 15:45

(DĐDN) - CENGROUP vừa quyết định hợp tác đầu tư cùng Công ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt trong việc phát triển dự án Sentosa Riverside (Khu đô thị mới Điện Nam, Điện Ngọc, Quảng Nam).

CENGROUP 'bắt tay' Bách Đạt phát triển dự án Sentosa Riverside

Lễ ký kết hợp tác giữa CENGROUP và Công ty Bách Đạt
Sentosa Riverside là dự án đầu tiên của Bách Đạt có sự hợp tác của CENGROUP trong hạng mục đồng đầu tư, và là dự án thứ 2 trong hạng mục phân phối tiếp thị (dự án đầu tiên là Sentosa City).
Sentosa Riverside nằm trong chuỗi dự án đất nền chia lô ven biển Đà Nẵng - Quảng Nam do Công ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt làm chủ đầu tư. So với các dòng sản phẩm trước đó, Sentosa Riverside sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn về vị trí giúp gia tăng giá trị trong tương lai. Trong mục tiêu phát triển tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững. Trong đó, khu vực phía Nam sẽ trở thành một trong những trọng tâm phát triển của thành phố. 
Với lợi thế gần trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ và định hướng trở thành một khu vực mới của Đà Nẵng, khu Nam thành phố có tốc độ xây dựng và đô thị hóa nhanh chóng và đang tạo nên sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, những dự án có vị trí đắc địa giáp biển, gần sông, pháp lý minh bạch như Sentosa Riverside ngày càng trở nên khan hiếm và hút khách.
Tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 19,5 ha, Sentosa Riverside sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò, nằm liền kề sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, bao quanh là các Resort 5 sao và các khu tiện ích đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, Senotsa Riverside nằm ở điểm giao thoa giữa Đà Nẵng – Quảng Nam, từ dự án chỉ mất 15 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, phố cổ Hội An và khoảng 5 phút tới danh thắng Ngũ Hành Sơn.
Hơn thế, Sentosa Riverside còn là dòng sản phẩm đặc biệt cùng lúc được thừa hưởng 3 giá trị vượt trội: Vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng, siêu thị,… cũng vừa là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng nằm dọc theo bãi biển.
 
Trúc Linh
 

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.