Doanh nghiệp - Dự án

CBRE phân phối độc quyền dự án căn hộ hạng sang Madison của Novaland

03/03/2016 17:03

(DĐDN) - Công ty Bất động sản CBRE Việt Nam vừa chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền Madison - dự án hạng sang của Tập đoàn Novaland, tọa lạc tại 15 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

CBRE phân phối độc quyền dự án căn hộ hạng sang Madison của Novaland

Ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ về kế hoạch năm 2016
Madison nằm ngay hai góc mặt tiền Thi Sách và Cao Bá Quát, có tổng diện tích 2.361m2. Dự án cao 19 tầng và 03 tầng hầm. Madison sẽ là một khu đa chức năng cao cấp gồm: Căn hộ thương mại, căn hộ dịch vụ, khu văn phòng và trung tâm thương mại. Chuỗi tiện ích nội khu của dự án được bố trí và thiết kế để đáp ứng đúng phong cách sống của giới thượng lưu như: Hồ bơi tràn và vườn cảnh quan trên tầng thượng, khu BBQ, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu giải trí - ẩm thực với các dịch vụ hiện đại và cao cấp.
Ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Sau quá trình chọn lựa kỹ càng, chúng tôi quyết định chỉ định CBRE là đại lý phân phối độc quyền dự án Madison bởi chúng tôi tin tưởng đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp của CBRE sẽ giúp chúng tôi tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu”.
Năm 2015, Novaland đã giới thiệu 12 dự án mới, nâng tổng số dự án lên gần 30. Novaland đã có gần 6.000 giao dịch thành công, bàn giao đúng tiến độ hơn 2.500 căn hộ năm vừa qua.
Trong năm 2016, Novaland đặt mục tiêu giới thiệu ra thị trường 05 dự án mới với khoảng 4.000 sản phẩm, tập trung vào các dự án khu trung tâm và sản phẩm nhà phố, biệt thự. Năm 2016 sẽ đánh dấu bước phát triển mới của Novaland khi lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường các dự án khu đô thị quy mô lớn. Phân khúc mới này sẽ mang đến các sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng như: Nhà liên kế sân vườn, biệt thự, nhà phố thương mại…
Ông Phan Thành Huy cho biết thêm, mục tiêu lớn nhất của Novaland trong năm 2016 là triển khai đúng tiến độ các dự án vừa công bố trong năm 2015 và dự kiến hoàn thành trong năm 2016, 2017. Đây là những dự án có trọng điểm tại các khu vực “nóng sốt” của thị trường bất động sản TP.HCM như: Dự án Khu phức hợp Căn hộ Văn phòng Thương mại Sunrise Riverside ( Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè);  Khu phức hợp Căn hộ Văn phòng Thương mại RichStar (Q.Tân Phú); Khu phức hợp Căn hộ Văn phòng Thương mại The Sun Avenue( Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM); Cụm dự án khu Tây gồm: Golden Mansion ( Phổ Quang, Q.Phú Nhuận), Orchard Parkview ( Hồng Hà, Q.Phú Nhuận), Botanica Premier ( Hồng Hà, Q.Tân Bình). 
Thành Trung

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.