Doanh nghiệp - Dự án

Căn hộ - khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng mạ vàng cả nhà vệ sinh

19/07/2016 21:03

(DĐDN) - Sáng 19/7/2017 Công ty TNHH Hoà Bình khai trương căn hộ mẫu của tổ hợp căn hộ - khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng trên đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Căn hộ - khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng mạ vàng cả nhà vệ sinh

Các thiết bị trong nhà vệ sinh được mạ vàng

Hoà Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Việt Nam có nhiều chi tiết mạ vàng, trong đó có khu công viên với 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp được dát vàng 24K.

Đặc biệt, toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K. 

Toà nhà được thiết kế và thi công với kết cấu chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt. Dự án có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội.

Hoà Bình Green Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất hơn 1,2ha bên cầu Thuận Phước, có hơn 1.000 căn hộ - khách sạn để bán và 550 căn hộ dịch vụ do Ascott quản lý dưới thương hiệu Citadine Blue Cove Bay.

Khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho thuê sẽ được hưởng 20 ngày nghỉ miễn phí mỗi năm, đồng thời được nhận lợi nhuận từ 8%-12% trong 5 năm đầu tiên.

Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Hoà Bình và đây cũng là chủ đầu tư của tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội. Khu căn hộ này cũng mạ vàng các thiết bị nhà vệ sinh và thành lan can căn hộ.

Ngọc Sơn

 

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai kế hoạch năm 2018 Ngành Xây dựng do Bộ Xây dựng tổ chức mới đây, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) đã có nhiều kiến nghị nhằm đưa thị trường bất động sản phát triển ổn định, bền vững.

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

Những ngày này, hầu như ai đi qua ngã tư Nguỵ Như Kon Tum - Nguyễn Tuân cũng đều ấn tượng về một toà nhà sở hữu 2 mặt tiền đang được hoàn thiện mang tên The Legend với thiết kế khá độc đáo.

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy lượng giao dịch nhà mới tại 50 thành phố của Trung Quốc đã giảm 18% trong năm 2017 do ảnh hưởng của chính sách kiềm chế đầu cơ bất động sản của Chính phủ nước này.