Doanh nghiệp - Dự án

Căn hộ cao nhất quận Cầu Giấy “hút” khách

28/12/2013 00:00

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 vừa được Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy lựa chọn làm đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền Khu căn hộ dự án Discovery Complex tại 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Căn hộ cao nhất quận Cầu Giấy “hút” khách

Đại diện liên minh G5 cho biết, kể từ khi Liên minh bắt đầu triển khai bán hàng, từ tháng 10/2013 đến hết ngày 30/11/2013, đã có gần 100 sản phẩm dao dịch thành công, trong đó, có một số loại diện tích đã được bán hết. Hiện tại vào thời điểm giáp Tết Giáp Ngọ, khi nguồn tiền cuối năm dồn về, lượng khách hàng hỏi mua căn hộ cũng nhiều hơn, đặc biệt các căn hộ có diện tích lớn.

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp về việc một số khách hàng băn khoăn việc ga tàu điện được kết nối trực tiếp vào trung tâm thương mại của dự án sẽ gây tiếng ồn? Đại diện chủ đầu tư khẳng định, đường sắt trên cao được phát triển ở hầu hết các quốc gia. Các tàu cao tốc trên cao được bố trí đầu máy chạy điện thay vì dùng diesel gây tiếng ồn lớn và khói bụi, đồng thời công nghệ xây dựng đường sắt sử dụng các thiết bị chống ồn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hiện tại, nhà thầu thi công Posco E&C Việt Nam đang khẩn trương hoàn thành phần ngầm của tổ hợp. Dự kiến đến trước Tết âm lịch, công trình sẽ hoàn thiện toàn bộ phần ngầm, ngay sau Tết chủ đầu tư sẽ thi công phần thân.

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.