Doanh nghiệp - Dự án

Căn hộ cao nhất quận Cầu Giấy “hút” khách

28/12/2013 00:00

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 vừa được Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy lựa chọn làm đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền Khu căn hộ dự án Discovery Complex tại 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Căn hộ cao nhất quận Cầu Giấy “hút” khách

Đại diện liên minh G5 cho biết, kể từ khi Liên minh bắt đầu triển khai bán hàng, từ tháng 10/2013 đến hết ngày 30/11/2013, đã có gần 100 sản phẩm dao dịch thành công, trong đó, có một số loại diện tích đã được bán hết. Hiện tại vào thời điểm giáp Tết Giáp Ngọ, khi nguồn tiền cuối năm dồn về, lượng khách hàng hỏi mua căn hộ cũng nhiều hơn, đặc biệt các căn hộ có diện tích lớn.

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp về việc một số khách hàng băn khoăn việc ga tàu điện được kết nối trực tiếp vào trung tâm thương mại của dự án sẽ gây tiếng ồn? Đại diện chủ đầu tư khẳng định, đường sắt trên cao được phát triển ở hầu hết các quốc gia. Các tàu cao tốc trên cao được bố trí đầu máy chạy điện thay vì dùng diesel gây tiếng ồn lớn và khói bụi, đồng thời công nghệ xây dựng đường sắt sử dụng các thiết bị chống ồn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hiện tại, nhà thầu thi công Posco E&C Việt Nam đang khẩn trương hoàn thành phần ngầm của tổ hợp. Dự kiến đến trước Tết âm lịch, công trình sẽ hoàn thiện toàn bộ phần ngầm, ngay sau Tết chủ đầu tư sẽ thi công phần thân.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.