Doanh nghiệp - Dự án

BIM Group chào bán 15 căn nhà phố hướng biển tại Hạ Long

29/08/2014 00:00

Ngày 12/9, Savills Việt Nam kết hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam (đơn vị trực thuộc Tập đoàn BIM Group) chính thức giới thiệu dự án Little Vietnam – một dự án bất động sản thương mại du lịch thuộc khu đô thị Halong Marina tại Hà Nội.

BIM Group chào bán 15 căn nhà phố hướng biển tại Hạ Long

Nằm trong khu đô thị Halong Marina với tổng diện tích 248ha trải dài trên 3,8km đường biển, Little Vietnam là dự án nhà ở liền kề kết hợp với kinh doanh bán lẻ mô phỏng theo phương thức kinh doanh truyền thống của Hà Nội 36 phố phường (Little Hanoi) và phố cổ Hội An (Little Hoian).

Các căn nhà phố được thiết kế theo kiến trúc “Phố lồng phố” với 2 mặt tiền, 1 mặt là phố đi bộ được thiết kế theo phong cách phố cổ, mặt còn lại được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các căn nhà đều được thiết kế linh hoạt để đón gió cùng ánh sáng thuận lợi nhất.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.