Doanh nghiệp - Dự án

BIDGROUP từ tổng thầu xây dựng thành thương hiệu BĐS uy tín

10/05/2017 08:45

Sau một thập kỷ có mặt trên thương trường, BIDGROUP đã tiến một bước dài trên con đường phát triển. Gần đây, BIDGROUP đang thu hút sự quan tâm của dư luận và khách hàng với dự án Bidhomes The Garden Hill, 99 Trần Bình, dự án “hot” nhất tại Mỹ Đình, phía Tây Hà Nội.

BIDGROUP từ tổng thầu xây dựng thành thương hiệu BĐS uy tín

Hệ thống hạ tầng cơ sở phía Tây Hà Nội đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng để trở thành trung tâm hành chính mới trong tương lai của Thủ đô. Đây cũng là thời điểm bất động sản khu vực này càng được săn lùng rốt ráo để tìm kiếm những nơi chốn dừng chân cho cuộc sống tương lai và nổi bật trong số đó là Bidhomes The Garden Hill của BIDGROUP. Theo một số sàn  kinh doanh bất động sản An Phú, MaxLand,…dự án này gây sự chú ý bởi chính sách cho vay ngân hàng với lãi suất 0% tới tận thời điểm mua hàng, giá bán khá hợp lý. Bên cạnh đó, tiến độ và chất lượng công trình là điểm nhấn vô cùng đặc biệt khiến khách hàng xuống tiền khi dự án còn chưa được mở bán chính thức.

Nguyên tắc sống còn mà BIDGROUP luôn tuân thủ, đó là đảm bảo niềm tin với các đối tác chiến lược; bảo vệ lợi ích cốt lõi và hợp pháp cho các bên để mọi người có thể phát huy tối đa năng lực của mình; coi trọng kết quả công việc, văn hóa DN và trách nhiệm xã hội. Những nguyên tắc này đã giúp BIDGROUP giành được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, khách hàng và người lao động...

Ban đầu, chủ yếu chỉ làm thầu phụ cho các công ty xây dựng, nhưng đến nay BIDGROUP hoạt động theo mô hình tập đoàn đa ngành, trong đó phải kể đến là một tổng thầu chuyên nghiệp BIDCONS, một nhà phát triển bất động sản uy tín, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như vận hành và khai thác bất động sản. “Đó là 3 hoạt động kinh doanh chủ đạo tạo thế chân kiềng cho sự phát triển của BIDGROUP trong 3 năm tới.” đại diện BIGROUP đã cho biết như vậy.

Trong lĩnh vực bất động sản, BIDGROUP đang thực hiện đầu tư hàng loạt dự án lớn, tiêu biểu là tổ hợp chung cư cao cấp - trung tâm thương mại – văn phòng Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình, Trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội; Khu dân cư Bidhomes Hưng Điền với quy mô 20ha tại TP.HCM và Khu phức hợp Bidhomes Eden Garden hiện đại bậc nhất tại Thái Bình, khu Resort nghĩ dưỡng tại Nghi Sơn Thanh Hóa...

Một thập kỷ qua, BIDGROUP cũng đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ lành nghề, trẻ trung, nhiệt huyết, đoàn kết. Đến nay có nhiều nhân lực chất lượng cao không chỉ là người Việt Nam mà là người nước ngoài đã đầu quân cho BIDGROUP.

Ông Lee Sang Pil, một kiến trúc sư người Hàn Quốc đang nắm giữ chức Giám đốc khối Kỹ thuật tại BIDCONS cho biết, “ông từ bỏ Tập đoàn Sam Sung, nơi đã có 32 năm gắn bó, để chuyển sang BIDCONS vì thấy rõ tiềm năng phát triển vô hạn của doanh Nghiệp này, nếu được áp dụng một hệ thống và qui trình xây dựng hợp lý. Mục tiêu của tôi tại BIDCONS là đưa doanh nghiệp này trở thành một tập đoàn xây dựng toàn cầu”. Đây chính là nguồn nhân lực chất lượng cao, mà BIDGROUP luôn tự hào, sẽ giúp BIDCONS trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bất kỳ khách hàng quốc tế nào. Đây cũng chính là hướng đi mà BIDGROUP lựa chọn, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài đào tạo lại cho các nhân sự trong nước để có thể vươn ra biển lớn.


Bên cạnh là một tổng thầu xây dựng các dự án trong và ngoài nước, BIDGROUP đang tiến sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản với một số dự án lớn tại các thành phố lớn.

Theo đại diện BIDGROUP: “Trong thời gian qua, BIDGROUP hiểu rõ việc tham gia nhiều dự án trong nước và của các công ty FDI mà điển hình là dự án xây dựng nhà máy Samsung tại Bắc Ninh đã từng bước khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, BIDGROUP với việc tiếp quản lại những kỹ thuật xây dựng, và quản lý chất lượng của các đối tác có uy tín Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ tham gia vào nhiều dự án lớn tại các thành phố lớn như Tp. HCM, Hà Nội, Thái Bình và Thanh Hóa.”

Vừa qua, dư luận và khách hàng rất quan tâm BIDGROUP khi đơn vị phát triển bất động sản này đã làm “sống lại” dự án 99 Trần Bình của công ty CP Nhà Đô thị mới Hà Nội và công ty Đức Phương. Dự án này 7 năm do không đủ năng lực triển khai của các chủ đầu tư cũ để được triển khai và bàn giao nhà cho khách hàng, nay với sự có mặt của BIDGROUP, nhiều người mua nhà sẽ chấm dứt cảnh thuê nhà để được nhận nhà vào đầu năm 2018.


Bidhomes The Garden Hill là dự án vượt tiến độ và chất lượng vượt trội đang trở thành tâm điểm sự quan tâm của khách hàng đang săn tìm nhà chung cư tầm trung tại Mỹ Đình.

Với mong muốn mang chất lượng quốc tế vào việc xây dựng nhà trung cấp, nhà bình dân cho đại đa số người Việt đang có nhu cầu về nhà ở, BIDGROUP có định hướng sẽ hợp tác với nhiều đơn vị nhằm phát triển nhà xã hội, nhà cho người có thu nhập eo hẹp. Bản thân, nhân viên của BIDGROUP và những người thân của BIDGROUP sẽ là những đối tượng mà doanh nghiệp này quan tâm hàng đầu. Một doanh nghiệp kinh doanh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà kinh doanh vì lợi ích của khách hàng trước tiên - đối tác của BIDGROUP cho biết  

Với kế hoạch đinh hướng phát triển rõ ràng, trong giai đoạn 2016 - 2020, BIDGROUP phấn đấu trở thành nhà thầu chính chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với thương hiệu BIDCONS, đồng thời là Nhà Phát triển Bất động sản lớn nhất Việt Nam ở phân khúc nhà giá thấp, với doanh thu đạt khoảng 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.

BIDGROUP đã đang và sẽ tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài như: Hamil Globle (Hàn Quốc), Haseko, JCM (Nhật bản), PWC, Savills… những tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng để học tập kinh nghiệm, chuyển giao và ứng dụng công nghệ vào những lĩnh vực mũi nhọn vào xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và quản trị hệ thống.

Bidhomes The Garden Hill là một“dự án đầu tay”của tập đoàn BIDGROUP trong vai trò nhà phát triển bất động sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổng thầu xây dựng, BIDGROUP đã chăm chút hết sức chu đáo và quan tâm tới từng chi tiết dự án.

 

Từ khóa

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.