Doanh nghiệp - Dự án

Bên trong Chợ bất động sản đầu tiên khai trương tại Hà Nội

15/08/2017 21:10

Sáng 15/8, Công ty TNHH An Quý Hưng Land chính thức khai trương Chợ Bất động sản tại tầng 1, Tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập (Cầu Giấy - Hà Nội).

Bên trong Chợ bất động sản đầu tiên khai trương tại Hà Nội

Lễ cắt băng khai trương Chợ bất động sản

Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land cho biết, hiện nay trên thị trường bất động sản rất nhiều người mua đã nộp tiền cho chủ đầu tư từ rất lâu nhưng không được nhận nhà, hoặc gặp phải các dự án có rất nhiều trục trặc về hồ sơ pháp lý, và chất lượng công trình không như mong đợi. Do đó, Công ty An Quý Hưng đưa Chợ Bất động sản - An Quý Hưng Land vào hoạt động nhằm giúp cho người mua (nhà đầu tư) không bị lợi dụng vốn, mất vốn.

“Đây là một mô hình kinh doanh bất động sản khép kín lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được xây dựng trên ý tưởng kết nối giữa chủ đầu tư, đơn vị phân phối, ngân hàng và khách hàng mua bất động sản” – Bà Huế cho biết.

Theo đó, trên diện tích 1.000m2, chợ bất động sản An Quý Hưng Land cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc; miễn phí quảng cáo trên các màn hình lớn tại sảnh và đăng tin mua – bán bất động sản miễn phí trên trang điện tử chobatdongsan.com.vn.

“Nếu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản họ sẽ chỉ tìm đến 1, 2 sàn bất động sản và không tránh khỏi việc sẽ bị thổi lên “giá ảo”, nhưng khách hàng chỉ cần tới chợ bất động sản là có rất nhiều loại hình bất động sản với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa các nhà đầu tư trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau, do đó khách hàng sẽ thoải mái so sánh để tìm cho mình sản phẩm phù hợp” – bà Huế khẳng định.

Dưới đây là một số hình ảnh bên trong Chợ Bất động sản:

5 màn hình lớn sẵn sàng quảng cáo, giới thiệu dự án tới khách hàng

Khách hàng, chủ đầu tư, đơn vị môi giới có thể vừa ngồi uống cafe vừa trao đổi về dự án

Bên trong chợ các sàn giao dịch đã bắt đầu làm việc

Phòng họp đã sẵn sàng

Linh Nhi

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.