Doanh nghiệp - Dự án

Becamex ITC chào bán gần 300 lô đất tại Bình Dương

07/05/2018 12:02

Chủ đầu tư Becamex ITC vừa tung ra thị trường 281 lô đất tại dự án The Golden Park – Mỹ Phước I, thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Becamex ITC chào bán gần 300 lô đất tại Bình Dương

Phối cảnh dự án The Golden Park - Mỹ Phước I

Chỉ cách TP.HCM 38km, nằm trên các tuyến đường huyết mạch của tỉnh như Đại Lộ Bình Dương, đường Vành Đai 4 (Tp.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai) sẽ khiến việc di chuyển và kết nối trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án đối diện khu biệt thự sinh thái Ecolakes rộng 226ha, cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức với quy mô trên 50ha sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, nơi đây sẽ thu hút khoảng 5.000 sinh viên, giảng viên.

Hệ thống tiện ích bao gồm chợ, trường học cấp 1, cấp 2, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, trường mầm non, siêu thị… đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, dự án còn được bao bọc bởi hệ thống cảnh quan xanh mát với mật độ cây xanh lớn và dòng sông Thị Tính chảy quanh nhằm tạo một môi trường sống thực sự trong lành cho cư dân.

Hiện nay, dự án đang được chào bán với mức giá chỉ từ 820 triệu/nền. Với pháp lý rõ ràng và đầy đủ, chủ đầu tư cam kết cấp sổ đỏ trong vòng 12 tháng sẽ loại bỏ hoàn toàn những rủi ro cho khách hàng và nhà đầu tư.

So sánh về giá trị, mặc dù đã hoàn thiện đầy đủ và đồng bộ về hạ tầng nhưng The Golden Park – Mỹ Phước I có mức giá tương đối “khiêm tốn” ngay cả với các dự án chưa xong quy hoạch trong cùng khu vực.

Đại diện Sàn giao dịch bất động sản Becamex – ITC cho biết, kể từ khi manh nha thông tin chào bán cho đến thời điểm hiện tại, dự án nhận được sự quan tâm tương đối lớn từ phía các khách hàng. Trong đó, khá nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn đặt cọc mua một lượng lớn nền tại dự án nhằm mục đích đầu tư.

LINH NHI

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.