Doanh nghiệp - Dự án

Becamex IDC khởi công dự án 21.000 tỷ đồng tại Bình Phước

14/09/2015 10:59

Becamex IDC khởi công dự án 21.000 tỷ đồng tại Bình Phước

becamexPhối cảnh một góc khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước

Dự án khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước được phát triển theo mô hình khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ và đô thị. Trong đó, khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có quy mô khoảng 2.448,27 ha, sau khi đi vào hoạt động sẽ thu hút khoảng 240.000 lao động trực tiếp và gián tiếp từ các tỉnh, thành phố khác và một phần lao động địa phương.

Tổng mức đầu tư khoảng 21.256,5 tỷ đồng. Hai cổ đông chính của dự án là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC), Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé.

Khu công nghiệp sẽ tập trung đa ngành nghề: điện máy, điện công nghiệp và gia dụng; công nghệ điện tử, tin học, thông tin truyền thông và viễn thông; công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm và nông lâm sản…

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Becamex IDC cho biết: “Khi khu liên hợp được hình thành sẽ tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất nơi đây, gắn liền với sản xuất nông nghiệp được thay đổi thành một khu vực phát triển công nghiệp, đô thị hiện đại, góp phần vào sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung”.

Châu Huệ

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.