Doanh nghiệp - Dự án

Bầu Hiển sắp ra mắt dự án nhà ở đầu tay

21/04/2016 11:51

(DĐDN) - Công ty cổ phần Tập đoàn T&T do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch đang âm thầm đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản và sắp cho ra mắt dự án nhà ở đầu tiên.

Bầu Hiển sắp ra mắt dự án nhà ở đầu tay

Phối cảnh dự án T&T Riverside

Dự án T&T Riverside được xây dựng tại 440 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội trên diện tích đất 8.612m2, trong đó, đất xây dựng là 3.565m2, còn lại là diện tích cây xanh, giao thông và hồ điều hòa.

Dự án gồm 3 tòa tháp cao 19, 21 và 23 tầng, trong đó có 2 tầng hầm có khả năng chứa 127 ô tô và 1.301 xe máy. Tầng 1 và 2 được sử dụng làm trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ và các dịch vụ phụ trợ khác.

Căn hộ được thiết kế từ tầng 3-23, với tổng số 610 căn, diện tích mỗi căn từ 50-113m2 và được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ.

Dự án được khởi công ngày 21/10/2015 do Coteccons thi công với tổng giá trị gói thầu là 836 tỷ đồng và thời gian thi công 18 tháng.

Dự án dự kiến sẽ được chào bán trong quý này và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng giữa năm tới.

Chủ đầu tư chưa chính thức công bố giá bán nhưng trên thị trường đã xuất hiện thông tin cho thấy giá dự kiến chỉ từ 18,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Dự án nằm cách hồ Hoàn Kiếm 4km trên đường Vĩnh Hưng hiện nay chỉ có mặt cắt 6-8m. Tuy nhiên, theo quy hoạch, con đường này sẽ được mở rộng với mặt cắt tối thiểu 40m2, còn đoạn từ đê Nguyễn Khoái đến dự án có mặt cắt lên tới 53,5m.

Được biết, ngoài dự án này, T&T còn sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa, trong đó có những dự án dự kiến sẽ triển khai trong năm nay như 120 Định Công, quận Hoàng Mai và 273 Tây Sơn, quận Đống Đa.

Bên cạnh đó, giới đầu tư bất động sản cũng đồn đoán T&T trong thời gian gần đây đã tham gia đầu tư vào nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội.

Trần Sơn

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.