Doanh nghiệp - Dự án

Bất động sản nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang

23/12/2017 17:12

Mới đây, dự án Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, Trung tâm thương mại The Arena đã chính thức ra mắt khách hàng Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu của The Arena trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang

Đông đảo khách hàng Hà Nội quan tâm đến dự án

The Arena do Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đầu tư được xây dựng với mô hình khác biệt hoàn toàn với các dự án bất động sản lân cận.

Trong khi hầu hết các dự án ở Cam Ranh được xây dựng theo chuẩn cũ là các khách sạn cao cấp hoặc các khu biệt thự sang trọng biệt lập thì The Arena đón đầu xu hướng tất yếu của nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, khám phá.

Dự án nổi bật với 4 tòa tháp gồm 4.500 căn condotel hướng biển, được thiết kế bởi các kiến trúc sư Finko – Đối tác thiết kế đã góp phần làm nên thương hiệu cho dự án Panorama Nha Trang cùng hệ thống 30 tiện ích siêu hấp dẫn, mang tính kết nối cộng đồng cao và góp phần tạo nên một tổ hợp vui chơi – giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh.

The Arena đón đầu xu hướng tất yếu của nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, khám phá

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là Quảng trường Arena có sức chứa lên đến 5.000 người được xây dựng theo hình tròn tựa như những đấu trường La Mã cổ xưa tại vị trí trung tâm “trái tim” giữa 4 tòa condotel uốn lượn uyển chuyển.

Đó là tuyến phố đi bộ Arena nhộn nhịp cả ngày đêm với các hoạt động đường phố tràn đầy sức sống; cùng bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng dài 500m chạy dọc bờ biển chia làm 3 phân khu lần lượt gồm bể nước khoáng thư giãn phục hồi năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt siêu ấn tượng.

The Arena dự kiến dự án được bàn giao vào tháng 12/2019.

LINH VÂN

 

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.