Doanh nghiệp - Dự án

Bất động sản nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang

23/12/2017 17:12

Mới đây, dự án Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, Trung tâm thương mại The Arena đã chính thức ra mắt khách hàng Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu của The Arena trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang

Đông đảo khách hàng Hà Nội quan tâm đến dự án

The Arena do Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đầu tư được xây dựng với mô hình khác biệt hoàn toàn với các dự án bất động sản lân cận.

Trong khi hầu hết các dự án ở Cam Ranh được xây dựng theo chuẩn cũ là các khách sạn cao cấp hoặc các khu biệt thự sang trọng biệt lập thì The Arena đón đầu xu hướng tất yếu của nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, khám phá.

Dự án nổi bật với 4 tòa tháp gồm 4.500 căn condotel hướng biển, được thiết kế bởi các kiến trúc sư Finko – Đối tác thiết kế đã góp phần làm nên thương hiệu cho dự án Panorama Nha Trang cùng hệ thống 30 tiện ích siêu hấp dẫn, mang tính kết nối cộng đồng cao và góp phần tạo nên một tổ hợp vui chơi – giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh.

The Arena đón đầu xu hướng tất yếu của nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, khám phá

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là Quảng trường Arena có sức chứa lên đến 5.000 người được xây dựng theo hình tròn tựa như những đấu trường La Mã cổ xưa tại vị trí trung tâm “trái tim” giữa 4 tòa condotel uốn lượn uyển chuyển.

Đó là tuyến phố đi bộ Arena nhộn nhịp cả ngày đêm với các hoạt động đường phố tràn đầy sức sống; cùng bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng dài 500m chạy dọc bờ biển chia làm 3 phân khu lần lượt gồm bể nước khoáng thư giãn phục hồi năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt siêu ấn tượng.

The Arena dự kiến dự án được bàn giao vào tháng 12/2019.

LINH VÂN

 

 

Những tình tiết đặc biệt khi thuê đơn vị nước ngoài quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Những tình tiết đặc biệt khi thuê đơn vị nước ngoài quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam thừa nhận, chính ông đã bàn với Bộ Xây dựng nên chọn đơn vị tư vấn nước ngoài thi tuyển quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài.

Sống xanh - hiểu sao cho đúng?

Sống xanh - hiểu sao cho đúng?

Sống xanh không hẳn là lời kêu gọi thực hiện những hành động bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, mà sống xanh có thể đơn giản chỉ là những hành động “xanh” trong từng hoạt động thường ngày, hoặc đó cũng có thể là những công trình tạo ra không gian sống lành mạnh trong cộng đồng dân cư.