Doanh nghiệp - Dự án

Bắt đầu nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội tại Quốc Oai

25/05/2015 00:00

Từ 25/5 – 15/6, CEO Group sẽ tiếp nhận đơn đăng ký mua nhà ở xã hội Bamboo Garden (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) tại sàn giao dịch bất động sản CEO Group.

Bắt đầu nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội tại Quốc Oai

Dự án bao gồm 2 tòa chung cư (CT9A và CT9B), mỗi tòa cao 9 tầng, tổng số 432 căn hộ có diện tích dao động từ 48m² đến 66m². Các căn hộ được thiết kế thân thiện với môi trường với đầy đủ các công năng như: Phòng khách, phòng ăn, 02 phòng ngủ, khu vực bếp và vệ sinh.

Trước đó, ngày 10/5 CEO Group đã cất nóc tòa nhà CT9B và sẽ bàn giao nhà cho các khách hàng vào tháng 10/2015, tòa CT9A còn lại đang đổ sàn tầng 5 và dự kiến hoàn thành vào quý 1/2016.

Nằm trong quần thể 24,4 ha của Khu đô thị Sunny Garden City, cư dân sống tại Bamboo Garden được hưởng chung các tiện ích của Khu đô thị Sunny Garden City như nhà trẻ – trường học, trung tâm y tế; bể bơi, sân chơi trẻ em, sân bóng đá, tennis,cầu lông; bar – coffee shop, khu tổ chức sự kiện ngoài trời; công viên cây xanh, bãi đỗ xe… Ngoài ra, Bamboo Garden còn có riêng khu shop thương mại tại tầng 1 và sân chơi, khu thể thao chung riêng nằm giữa 2 tòa chung cư.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.