Doanh nghiệp - Dự án

Bách Đạt “bắt tay” Nhất Nam Land phát triển 8 dự án tại Quảng Nam

03/02/2018 22:43

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt (Bách Đạt Corp) và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện phát triển 8 dự án lớn tại Quảng Nam.  

Bách Đạt “bắt tay” Nhất Nam Land phát triển 8 dự án tại Quảng Nam

Bách Đạt Corp ký kết hợp tác toàn diện với Nhất Nam Land

Nói về sự hợp tác này, ông Nguyễn Đức Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nhất Nam Land cho biết, năm 2016 Bách Đạt Corp và Nhất Nam Land chính thức bắt tay hợp tác phân phối dự án New Điện Dương City - dự án khởi nguồn mối quan hệ “vàng” giữa hai đơn vị.

Tiếp đó, năm 2017 hàng loạt dự án được Nhất Nam Land thanh khoản thành công như: Dự án Coco Center House, Hera Complex Riverside, Sakura Central Park, Eco Future Park… đều do Bách Đạt Corp làm chủ đầu tư tại khu vực Nam Đà Nẵng giao thoa Bắc Quảng Nam (tập trung chủ yếu tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc - Điện Dương tại thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam).

“Đó chính là cơ sở để Bách Đạt Corp quyết định ký kết hợp tác toàn diện với Nhất Nam Land, đưa tất cả sản phẩm triển khai ra thị trường đúng theo giá trị thực, từ nay đến năm 2020” – ông Tâm cho biết.

Buổi lễ được xem là mốc son mới cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa chủ đầu tư Bách Đạt Corp với Nhất Nam Land bấy lâu, đồng thời khẳng định Nhất Nam Land chính thức là đơn vị phân phối độc quyền các dự án do Bách Đạt Corp làm chủ đầu tư.

Ông Tâm cũng khẳng định, các dự án sẽ được Nhất Nam Land bung hàng ra thị trường trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu đất nền của đại đa số khách hàng hiện nay và hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính thanh khoản cao, đầy đủ về pháp lý, không gian sống xanh, hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ hoàn hảo ngay tại khu Nam Đà Nẵng…  

NGUYỄN PHƯỚC

Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

Năm 2017 khép lại với những kết quả về số lượng và giá trị giao dịch lớn đến từ các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần đem lại nguồn đầu tư khá ấn tượng trong những năm qua kể từ thời điểm Việt Nam mở cửa hội nhập toàn cầu.

Không gian mới lạ cho ngôi nhà đón Tết

Không gian mới lạ cho ngôi nhà đón Tết

Mỗi dịp Tết đến cũng là lúc mọi người muốn trang hoàng cho “tổ ấm” của mình trở nên đẹp và ấm áp hơn cũng đồng nghĩa dọn dẹp những điều không may mắn trong năm vừa qua và hy vọng đón một năm mới với nhiều tài lộc, hạnh phúc.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.