Doanh nghiệp - Dự án

9 tháng, Tập đoàn CEO lãi hơn 231 tỷ đồng

01/11/2017 22:48

Tập đoàn CEO vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất cho quý 3/2017, ghi nhận doanh thu tăng trưởng mạnh, đặc biệt là doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản.

9 tháng, Tập đoàn CEO lãi hơn 231 tỷ đồng

Sản phẩm Sonasea Paris Villas của Tập đoàn CEO cũng đang được các nhà đầu tư săn đón

Cụ thể, tính đến cuối tháng 9, tổng tài sản của tập đoàn đạt 5.174 tỷ đồng, tăng 1.340 tỷ so với đầu năm và được phân bổ đều giữa tài sản ngắn hạn và dài hạn. Lũy kế 9 tháng đầu năm, Tập đoàn CEO thu về hơn 1.261 tỷ đồng doanh thu và hơn 231 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tương ứng đạt 62,8% và 67,5 % so với kế hoạch năm 2017.

Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ ghi nhận trong quý 3 đạt hơn 480 tỷ đồng tăng 54,6% so với cùng kỳ 2016. Trong đó, tăng trưởng cao nhất là doanh thu kinh doanh bất động sản đạt 360,2  tỷ đồng, tăng hơn 63% cùng kỳ; doanh thu cung cấp dịch vụ đạt 115,5 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đến cuối quý 3 đạt 2.169 tỷ đồng.

Mới đây, Tập đoàn CEO đã động thổ dự án River Silk City phân kỳ II tại Phủ Lý Hà Nam, tổ chức mở bán thành công dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư tham gia và lựa chọn sản phẩm đầu tư. Bên cạnh đó, sản phẩm Sonasea Paris Villas của Tập đoàn CEO cũng đang được các nhà đầu tư săn đón. Các sản phẩm tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ đóng góp tỷ trọng doanh thu lớn cho CEO trong 2017.

Tiếp nối thành công tại Phú Quốc, Tập đoàn CEO cũng quyết định đầu tư chiến lược tại Vân Đồn, Quảng Ninh – một đặc khu tương lai với dự án khu tổ hợp du lịch Sonasea Dragon Bay.

“Với tiềm năng phát triển vững chắc, Tập đoàn CEO hứa hẹn sẽ mang lại sự tăng trưởng mạnh về doanh thu và lợi nhuận trong thời gian tới” – ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO khẳng định.

LINH NHI

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.