Doanh nghiệp - Dự án

81% căn hộ Green Valley được tiêu thụ

28/07/2014 00:00

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng vừa cho biết, trong tổng số 69 căn hộ tòa nhà B dự án Green Valley mới đưa ra thị trường, chỉ trong buổi sáng đã có 56 căn hộ được khách hàng đặt mua, đưa tỷ lệ tiêu thụ thành công của giai đoạn 4 dự án Green Valley lên tới 81%.

81% căn hộ Green Valley được tiêu thụ

Qua 4 đợt chào bán dự án Green Valley, xu hướng mua nhà của khách hàng không chỉ mua để ở mà có khoảng 30% khách hàng mua để đầu tư lâu dài. Ngoài ra, khách mua căn hộ có thể vay ưu đãi về lãi suất, giá trị vay, thời hạn vay từ khoảng 20 ngân hàng đang có chương trình hợp tác riêng với Phú Mỹ Hưng.

Green Valley là dự án căn hộ đầu tiên tọa lạc trong Khu Y tế điều dưỡng của đô thị Phú Mỹ Hưng do Korn Architects (Đức) thiết kế gồm 4 tòa nhà cao từ 20-27 tầng, mật độ xây dựng 48%. Phần lớn các căn hộ đều có hướng nhìn ra sân golf và dòng sông cảnh quan.

Nguyễn Thành

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.