Doanh nghiệp - Dự án

5 nguyên tắc cốt lõi đầu tư khu biệt thự vườn Phượng Hoàng

06/07/2018 10:42

Dự án vườn Phượng Hoàng do Công ty Thuận Phát làm chủ đầu tư đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật, san gạt mặt bằng để sớm đưa dự án vào sử dụng.

5 nguyên tắc cốt lõi đầu tư khu biệt thự vườn Phượng Hoàng

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án

Đại diện dự án cho biết: “Thời gian gần đây thời tiết nóng gắt nên công tác thi công rất vất vả đã ảnh hưởng nhiều đến tiến độ. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng thi công nhanh vượt tiến độ và làm xuyên đêm để đáp ứng yêu cầu chỉ đạo của tỉnh về tiến độ dự án”.

Tại công trường, chủ đầu tư đang tích cực tập trung máy móc, thiết bị tiến hành san lấp mặt bằng và triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng dự án. Cho đến nay, chủ đầu tư đã thực hiện cơ bản công tác san nền với khối lượng đất đá bốc xúc vận chuyển hơn 50.500m3. Về cơ bản hiện mặt bằng của dự án đã chuẩn bị hoàn thành để có thể tiến hành xây dựng các công trình, các hạng mục chính tiếp theo trong khuôn khổ quy hoạch. 

Đặc biệt, tuyến kè bao quanh khu đồi I có tổng diện tích 33.188m2, phía tây cầu Bãi Cháy là một hạng mục quan trọng trong việc góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án và chống sạt lở khi mùa mưa đang đến gần.

Theo đó, tuyến kè được đơn vị chủ đầu tư giao cho liên danh nhà thầu là Công ty Đầu tư và Phát triển xây dựng Thông Nam cùng Công ty TNHH Phát triển đô thị Ivestcom thi công xây dựng với tổng chiều dài 454m, độ cao các đoạn kè có sự thay đổi từ 10-22m do địa hình dốc, hệ thống chân kè được thiết kế rộng trung bình từ 6-12m, tổng kinh phí xây dựng trên 100 tỷ đồng.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trước 31/12 để góp phần hoàn thiện phần hạ tầng của dự án Công trình khu biệt thự cao cấp và khách sạn Vườn Phượng Hoàng trong quý I/2019.

Với tổng diện tích 3,5 ha, dự án sẽ bao gồm 220 phòng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hơn 200 căn hộ cao cấp có diện tích từ 45m2- 150m2 mang thương hiệu MGallery Residences đầu tiên trên thế giới và 26 căn biệt thự cao cấp diện tích từ 300m2 – 750m2.

Các căn biệt thự được thiết kế theo các trường phái kiến trúc khác nhau nhưng đều là đỉnh cao của kiến trúc thế giới. Chủ nhân biệt thự cũng có thể tự thiết kế và sáng tạo không gian sống theo phong cách của riêng mình.

Điểm nhấn của dự án nằm ở thiết kế kiến trúc độc đáo, là sự hoà quyện của các chi tiết mang đậm nét văn hoá Á Đông với lối thiết kế hiện đại và tinh tế theo xu hướng của thế giới.

Đây cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trong phân khúc cao cấp tại thị trường Hạ Long, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel sẽ là dự án đầu tiên đem đến những trải nghiệm thượng lưu cho cư dân và khách du lịch khu vực Hạ Long, bao gồm: hầm rượu, phòng cigar, phòng tranh, rooftop bar và hệ thống nhà hàng cao cấp.

Hơn 100 gốc cây hoa anh đào từ Nhật Bản và hoa anh đào Việt cổ sẽ lần đầu tiên được nuôi trồng ngay tại không gian khu villa cao cấp. Không chỉ là điểm nhấn cho không gian sinh thái đẳng cấp mà đây sẽ là nét giao thoa văn hoá đặc sắc, góp phần lầm phong phú thêm cho kiến trúc và văn hoá của Hạ Long.

Ông Bùi Quốc Hoàn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Thuận Phát, chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Người Á Đông khi tìm nơi định cư thường coi trọng nhất về các yếu tố phong thuỷ, cảnh quan, tầm nhìn và môi trường sống. Để đáp ứng, thoả mãn các nhu cầu này, chúng tôi đưa ra một nguyên tắc xuyên suốt, dự án phải được nghiên cứu quy hoạch cẩn trọng. Phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết do chính tôi đặt ra. Thứ nhất: Không phá hoại môi trường. Thứ 2: Kiến trúc tuy hiện đại nhưng phải mang được “hồn cốt” của văn hoá truyền thống, hoà hợp với cảnh quan thiên nhiên. Thứ 3: Không tối đa hoá lợi nhuận bằng cách tận dụng phá vỡ quy hoạch chung của địa phương. Thứ 4: Cảnh quan đẹp và môi trường xanh, sạch. Thứ 5: Áp dụng và tích hợp công nghệ nhà thông minh theo chuẩn công nghệ của thế giới. Phoenix Legend Hạ Long Bay đã được quy hoạch kỹ càng trong một tư duy như vậy”.

Ông Hoàn cũng khẳng định: “Chúng tôi cam kết với chính quyền địa phương sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án, áp dụng các công nghệ thi công hiên đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình cũng như đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường, phấn đấu trong thời gian 18 tháng sẽ đưa dự án đi vào hoạt động, đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng bền vững của địa phương”.

MINH HUỆ

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.