Doanh nghiệp - Dự án

3 đại gia “bắt tay” mở bán 500 căn hộ trên đường Phạm Văn Đồng

26/06/2014 00:00

Ngày 28/6 tới, Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương sẽ chính thức mở bán 500 căn hộ thuộc toà nhà B4 và B5 dự án Green Stars, với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn.

3 đại gia “bắt tay” mở bán 500 căn hộ trên đường Phạm Văn Đồng

Theo thiết kế, Green Stars gồm 7 tòa cao ốc cao từ 21 – 27 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên khu đất rộng 34.646m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ 29,61%. Với thiết kế thông minh, gần như tất cả các phòng trong căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên. Dự án có tới 70% căn hộ có diện tích dưới 70m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Đặc biệt, Green Stars là hợp phần căn hộ cao tầng của dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu rộng 95ha, trong đó có hồ nước rộng 15ha và xung quanh là quảng trường, công viên và đường tản bộ.

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Vương cho biết, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% sau khi ký hợp đồng, phần còn lại thanh toán thành 6 đợt khác nhau. Vì thế, chỉ cần có 400 triệu là khách hàng có thể đặt mua căn hộ. Hiện tại, dự án đã xây dựng đến tầng 3 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2015.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.