Doanh nghiệp - Dự án

200 căn hộ cao cấp Jamona Apartment được đưa ra thị trường

16/09/2015 09:49

200 căn hộ cao cấp Jamona Apartment được đưa ra thị trường

jamonaPhối cảnh dự án Jamona Apartment

Cụ thể, đó là 200 căn hộ cao cấp cuối cùng thuộc giai đoạn 2 dự án Jamona Apartment (Q.7). Dự án có vị trí đắc địa nhất khu Nam thành phố, thuộc khu đô thị cao cấp Jamona nên được thừa hưởng đầy đủ tiện ích hiện đại: trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao, coffee shop sang trọng, hồ bơi hiện đại, công viên vem sông, phòng gym, spa….Đặc biệt, chủ đầu tư cũng chú trọng đầu tư vào không gian sống thoáng đãng và xanh mát, đáp ứng được yêu cầu gắn bó, giao hòa cùng thiên nhiên của người sở hữu. Theo đó, hồ nhân tạo rộng lớn đến 7.500 m2 mở ra một không gian sống chan hòa và thân thiện với thiên nhiên là điểm nhấn của Jamona Apartment.

Mức giá bán trung bình từ 18-20 triệu/m2, các căn hộ trong đợt mở bán của Sacomreal lần này có diện tích từ 65-69 m2, tổng giá trị trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng 300 triệu trong giai đoạn đầu, phần còn lại sẽ được ngân hàng OCB cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Dự án cũng được chủ đầu tư ký kết với ngân hàng OCB trong việc bảo lãnh tài sản hình thành trong tương lai cho người vay mua. Theo đó, nếu chủ đầu tư chậm trễ trong việc giao nhà, ngân hàng OCB sẽ thay chủ đầu tư hoàn trả toàn bộ số tiền cho khách hàng đã đóng cộng thêm phần lãi phạt.

Thuận Hóa

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.