Cafe địa ốc

Triển lãm “Mua nhà giá 100.000 đồng” lùi đến giữa năm 2017

20/12/2016 22:26

(DĐDN) - Triển lãm SMARTCITY 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ có quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á dự kiến được tổ chức tại Hà Nội đã chính thức hoãn lại dự kiến đến giữa năm 2017.

Triển lãm “Mua nhà giá 100.000 đồng” lùi đến giữa năm 2017

Toàn cảnh họp báo sự kiện SMARTCITY 2016 diễn ra vào giữa tháng 11

Theo Ban tổ chức Triển lãm SMARTCITY 2016 công bố thì Tuần lễ Nhà và Công nghệ có quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17 – 23/12/2016. 

Tuy nhiên triển lãm đã bị hoãn lại không rõ lý do. Điều đặc biệt là thông tin hoãn triển lãm được Ban tổ chức lên kế hoạch từ trước nhưng lại không công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nên mỗi ngày có đến hàng trăm khách hàng đến Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – địa điểm dự kiến tổ chức triển lãm để hỏi thông tin nhưng bảo vệ thông báo triển lãm hoãn không biết đến khi nào.

Sắp diễn ra tuần lễ Nhà và Công nghệ tầm cỡ Đông Nam Á tại Hà Nội

Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư bất động sản Việt Nam (VICOREAL), phối hợp với các bên muabannhadat và Ngọc kim cương. Đơn vị bảo trợ là Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

Theo như công bố của Ban tổ chức, triển lãm có quy mô khoảng 1.000 gian hàng và thu hút hàng trăm nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn trong và ngoài nước cùng các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phụ trợ hoàn thiện sản phẩm và giá trị cho bất động sản tham dự sự kiện này.

"Tại sự kiện, những dự án mới nhất, hot nhất được các chủ đầu tư công bố sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh hay mở rộng kênh phân phối, đại lý bán hàng. Đặc biệt, khi tham dự sự kiện này, khách hàng có cơ hội được tham gia đấu giá xe hơi, nhà, bốc thăm trúng thưởng hay cơ hội mua nhà/căn hộ tại Hà Nội với giá tốt nhất" – đại diện Ban tổ chức cho biết.

Ban tổ chức kỳ vọng sẽ có khoảng 30.000 lượt khách hàng tham quan, giao dịch trong 5 ngày diễn ra sự kiện. Đặc biệt, điểm nhấn của triển lãm được Ban tổ chức giới thiệu là sẽ có cơ hội mua nhà với giá 100.000 đồng nên càng thu hút đông đảo khách hàng.

Mới đây, trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản, thành viên Ban tổ chức cho biết, do điều kiện khách quan và đề nghị của nhiều đối tác tham dự nên ban tổ chức cần có thời gian chuẩn bị chu đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác và nhu cầu thực tế của thị trường. "Dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức vào giữa năm 2017".

Về phía MuaBanNhaDat - Ringier Việt Nam, đơn vị rút khỏi triển lãm xin không bình luận nhiều. Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, Ringier Việt Nam chỉ cho biết lý do họ nhận được thông tin sẽ lùi sự kiện đến năm 2017 nên họ xin rút, không còn đồng hành cùng chương trình. 

Tuệ Nhi

 

Sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia

Sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia

Tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất diễn ra mới đây tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đề xuất, sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia và thiết lập các kênh tài chính – tiết kiệm nhà ở theo thông lệ và kinh nghiệm quốc tế.

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Mẫu nước tại khu đô thị Tân Tây Đô được xét áp dụng theo QCVN 02: 2009 của Bộ Y tế với kết quả nước có hàm lượng Asen là 0,03 mg/L. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Thoán - Phó trưởng phòng Marketing truyền thông, Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho rằng vẫn an toàn.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.