Cafe địa ốc

Khan hiếm quỹ đất sẽ đẩy giá nhà tăng 10-20% trong năm 2018

Đó là một trong những nhận định của bà Nguyễn Thị Minh Thy - Giám đốc TTC Land Services (tiền thân là Công ty chuyên phân phối bất động sản Sacomreal-S) về diễn biến của thị trường bất động sản trong năm 2018.

 • Bùng nổ đầu tư căn hộ khách sạn ở Việt Nam dưới góc nhìn của CEO ngoại

  Bùng nổ đầu tư căn hộ khách sạn ở Việt Nam dưới góc nhìn của CEO ngoại

  Chỉ trong thời gian ngắn InVision Hospitality giành được hợp đồng quản lý tổng cộng 1.300 phòng khách sạn tại Việt Nam nhưng Tổng giám đốc Kevin Beauvais lại nói rằng, ông không muốn chạy đua để có càng nhiều hợp đồng càng tốt, mà quan trọng hơn là tìm được đối tác tin cậy, khách sạn có vị trí đẹp và cơ sở vật chất tốt.

 • Từ ông chủ quán bar đến Manhattan giữa lòng Sài Gòn

  Từ ông chủ quán bar đến Manhattan giữa lòng Sài Gòn

  Lấy cảm hứng từ khu Manhattan nổi tiếng của thành phố New York, Lancaster Lincoln là “át chủ bài” đánh dấu sự quay lại thị trường bất động sản của Tập đoàn Trung Thủy sau 10 năm vắng bóng dưới sự chèo lái của CEO trẻ tuổi Nguyễn Trung Tín.

 • Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

  Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

  Ngày 21/6/2017, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trong đó cho phép trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng thực hiện dự án nhưng không trả được nợ theo đúng thời hạn cam kết thì ngân hàng có quyền thu giữ tài sản đảm bảo là dự án đó.

 • Đích ngắm mới của Quốc Cường Gia Lai

  Đích ngắm mới của Quốc Cường Gia Lai

  Trong bối cảnh nhu cầu đầu tư lớn vào các sản phẩm thuộc phân khúc thị trường nghỉ dưỡng - khách sạn và đặc biệt căn hộ dịch vụ ở các khu vực trung tâm đang tiếp tục, bước tiến của CTCP Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) vào căn hộ dịch vụ - kết hợp thương mại được xem là một lựa chọn thông minh. 

 • Cú rẽ bất ngờ của một kỹ sư điện thành nhân viên môi giới bán hàng xuất sắc

  Cú rẽ bất ngờ của một kỹ sư điện thành nhân viên môi giới bán hàng xuất sắc

  Chia sẻ với phóng viên DĐDN, ông Hoàng Đức Tuyên - Giám đốc AST Land cho biết, trước khi trở thành giám đốc một sàn giao dịch chuyên phân phối bất động sản nghỉ dưỡng uy tín như hiện nay thì ông đã từng nhiều đêm lăn lộn tại các công trường xây dựng.

 • Thị trường nhà đất đang chứng kiến nhiều diễn biến tích cực

  Thị trường nhà đất đang chứng kiến nhiều diễn biến tích cực

  Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu, Tư vấn, Định giá và Quản lý tài sản CBRE cho biết, trong Quý 2/2017, Hà Nội có tổng cộng 8.086 căn hộ được chào bán ra thị trường từ 27 dự án, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước nhưng giảm 14% so với quý trước.

 • Nhà đầu tư khắp nơi đang dồn vốn về Nha Trang

  Nhà đầu tư khắp nơi đang dồn vốn về Nha Trang

  Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, Nha Trang đang là “vùng trũng” của các nhà đầu tư khắp nơi đổ vốn về. 

 • Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hạ Long

  Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hạ Long

  Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc bộ phận khảo sát thị trường Công ty CBRE Việt Nam nhận định, Hạ Long đang trở thành thị trường hút vốn đầu tư nổi bật nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng, các sản phẩm du lịch chất lượng cao và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. 

 • TGĐ Danko Group: "Cơ hội cho người mua nhà còn rất nhiều"

  TGĐ Danko Group: "Cơ hội cho người mua nhà còn rất nhiều"

  Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Công - Tổng Giám đốc Danko Group không phủ nhận Danko là đơn vị trẻ và rất mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên ông khẳng định, doanh nghiệp sẽ dùng tầm nhìn để thay thế cho kinh nghiệm.

 • Lộ diện đối tượng làm giả quyết định khai thác cát để lấn biển Đà Nẵng

  Lộ diện đối tượng làm giả quyết định khai thác cát để lấn biển Đà Nẵng

  Chiều 31/5, tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng của tỉnh Quảng Nam, UBND tỉnh đã chính thức thông tin về việc làm giả quyết định của Phó chủ tịch tỉnh cấp phép khai thác khoáng sản tại huyện Tây Giang.

 • Khu đô thị 6 năm liền đạt giải thưởng quốc tế

  Khu đô thị 6 năm liền đạt giải thưởng quốc tế

  Vừa qua, tại Bangkok, Ecopark vinh dự nhận 2 giải thưởng Bất động sản quốc tế ở các hạng mục “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam” và “Dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay - Ecopark” do International Property Awards (IPA) trao tặng.

 • Ngắc ngoải một thập kỷ, số phận dự án Golden Square giờ ra sao?

  Ngắc ngoải một thập kỷ, số phận dự án Golden Square giờ ra sao?

  Dự án khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ Golden Square Đà Nẵng bất ngờ được thay đổi công năng thành condotel sau khi rơi vào tay chủ mới.

 • Kẻ ngồi tù, người bỏ trốn vì đầu tư… bất động sản

  Kẻ ngồi tù, người bỏ trốn vì đầu tư… bất động sản

  Bất động sản như một miếng mồi đầy cám dỗ, khi đầu tư thắng có thể mang lại món hời lớn. Nhưng khi “mắc cạn”, không ít người từng là “đại gia” đình đám phải ngồi bóc lịch hoặc trốn biệt tăm.  

 • Vẫn la liệt dự án bất động sản “đắp chiếu” chờ giải cứu

  Vẫn la liệt dự án bất động sản “đắp chiếu” chờ giải cứu

  Mặc dù thị trường bất động sản đã hồi phục mạnh mẽ sau cuộc khủng hoảng nhưng nhiều dự án vẫn chưa thể hồi sinh.

 • Đà Nẵng có hành xử bất thường khi thu hồi đất của dân nhưng cho doanh nghiệp phân lô bán nền?

  Đà Nẵng có hành xử bất thường khi thu hồi đất của dân nhưng cho doanh nghiệp phân lô bán nền?

  Đất của nhà đầu tư mua và được cấp sổ đỏ thì bị thu hồi làm công viên, còn đất của doanh nghiệp lập dự án xây nhà cao tầng bỏ hoang 10 năm ròng lại được phép chuyển đổi và xé lẻ thành đất nền để bán.

Khan hiếm quỹ đất sẽ đẩy giá nhà tăng 10-20% trong năm 2018

Khan hiếm quỹ đất sẽ đẩy giá nhà tăng 10-20% trong năm 2018

Đó là một trong những nhận định của bà Nguyễn Thị Minh Thy - Giám đốc TTC Land Services (tiền thân là Công ty chuyên phân phối bất động sản Sacomreal-S) về diễn biến của thị trường bất động sản trong năm 2018.

Bất động sản Thủ Thừa - Long An: Khởi động cho giai đoạn phát triển vững mạnh

Bất động sản Thủ Thừa - Long An: Khởi động cho giai đoạn phát triển vững mạnh

Hàng loạt các công trình trọng điểm quốc gia kết nối Long An với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ tạo đà cho thị trường bất động sản Long An phát triển.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.