Cafe địa ốc

Sự thật căn hộ tăng giá 40% và sự thay đổi tư duy cho cuộc chơi mới

(DĐDN) - Một dự án ở quận Tân Phú – TP. HCM đã tăng giá đến 40% tại thời điểm bàn giao nhà so với lúc mở bán.

 • Mô hình văn phòng "năng động - di động" sẽ lên ngôi

  Mô hình văn phòng "năng động - di động" sẽ lên ngôi

  (DĐDN) - Trao đổi với DĐDN mới đây, bà Nguyễn Bích Trang - Giám đốc Bộ phận cho thuê văn phòng CBRE cho biết, khoảng 89% các công ty và tập đoàn toàn cầu sẽ thay đổi sang mô hình văn phòng thiết kế năng động - di động cho đến năm 2020 và Việt Nam cũng nằm trong xu thế này.

 • Dát vàng hàng nghìn căn hộ, ai chơi trội bằng đại gia “Đường bia”

  Dát vàng hàng nghìn căn hộ, ai chơi trội bằng đại gia “Đường bia”

  (DĐDN) - Dát vàng thành lan can căn hộ, rồi dát vàng cả thang máy, nhưng quyết định gây sốc nhất là mạ vàng cả thiết bị nhà vệ sinh. Dát vàng dường như vừa là thú chơi riêng, vừa là cách để đại gia có biệt danh “Đường bia” tạo nên đẳng cấp cho khách hàng của mình.

 • Sếp Savills dự báo thị trường bất động sản Đà Nẵng 5 năm tới

  Sếp Savills dự báo thị trường bất động sản Đà Nẵng 5 năm tới

  (DĐDN) - Trao đổi với DĐDN, ông Erik Billgren – Quản lý điều hành Savills Đà Nẵng cho rằng, sản phẩm condotel đang tiềm tàng nguy cơ 'cầu vượt cung' do nhiều dự án có quy mô lớn cung cấp các sản phẩm tương tự được xây dựng trong một thời điểm tại thị trường Đà Nẵng.

 • Không phải nơi nào cũng phù hợp để kinh doanh Condotel

  Không phải nơi nào cũng phù hợp để kinh doanh Condotel

  (DĐDN) - Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, Giám đốc Truyền thông Công ty cổ phần Ariyana, chủ đầu tư dự án Ariyana Beach Resort and Suites Danang chia sẻ về triển vọng phát triển của loại hình căn hộ - khách sạn (Condotel).

 • Công bố dự án thế chấp ngân hàng: Cần 'luật hóa' các giao dịch bất động sản

  Công bố dự án thế chấp ngân hàng: Cần 'luật hóa' các giao dịch bất động sản

  (DĐDN) - Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, việc công khai các dự án thế chấp đã gây nhiều bức xúc cho doanh nghiệp và gây tâm lý hoang mang cho người dân. 

 • Thách thức khi doanh nghiệp địa ốc tìm hướng đi mới

  Thách thức khi doanh nghiệp địa ốc tìm hướng đi mới

  (DĐDN) - Hiện nay, thay vì chỉ đơn thuần bán căn hộ hay đất nền, thì một số DN bất động sản liên tục giới thiệu ra thị trường những loại hình sản phẩm mới. Liệu DN có thành công với hướng đi này? 

 • Sếp VinaCapital giãi bày về việc chuyển nhượng dự án

  Sếp VinaCapital giãi bày về việc chuyển nhượng dự án

  (DĐDN) - Việt Nam hiện có rất nhiều quỹ đầu tư hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Chu kỳ của một quỹ bất động sản điển hình thường có vòng đời cơ bản là 8 năm và theo giới phân tích, làn sóng mãn hạn của các quỹ đầu tư sẽ được đẩy mạnh trong thời gian từ 2013 – 2016.

 • Người Hà Nội đang làm gì ở Đà Nẵng?

  Người Hà Nội đang làm gì ở Đà Nẵng?

  (DĐDN) - Bất động sản Đà Nẵng đang ấm lên với hàng loạt dự án mới được công bố, số lượng căn hộ tồn kho được giải phóng đáng kể, những cuộc mua – bán dự án, động thổ, khởi công diễn ra rầm rộ… và cũng giống như những năm trước, giới đầu tư đến từ Hà Nội vẫn đang giữ vai trò rất lớn đối với thị trường tại đây.

 • Cityland lạc quan với phân khúc bất động sản hạng sang

  Cityland lạc quan với phân khúc bất động sản hạng sang

  (DĐDN) - Năm 2016, Dự án Khu đô thị kiểu mẫu quy mô 27 ha Cityland Park Hill đươc thị trường đón nhận ra sao khi sản phẩm ở giai đoạn đầu tiếp tục định vị phân khúc biệt thự, nhà phố cao cấp? Ông Võ Hữu Khoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Cityland chia sẻ cùng DĐDN.

 • CEO VNG Land: “Đà Nẵng đang rút tiền từ túi nhà giàu”

  CEO VNG Land: “Đà Nẵng đang rút tiền từ túi nhà giàu”

  (DĐDN) - Đây là chia sẻ của ông Trần Đức Hiền - Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án VNG Land, đơn vị giàu kinh nghiệm với thị trường bất động sản Đà Nẵng, từng được các chủ đầu tư, khách hàng ghi nhận qua nhiều dự án tầm cỡ.

 • CEO Phát Đạt kể chuyện xử lý khủng hoảng: “Ai nên khôn cũng khốn… chục lần!”

  CEO Phát Đạt kể chuyện xử lý khủng hoảng: “Ai nên khôn cũng khốn… chục lần!”

  Từ miền Trung vào Sài Gòn lập nghiệp lúc còn rất trẻ, kinh doanh từ thuốc lá, máy móc, ôtô đến bất động sản, tàu biển, xây cầu, ông Nguyễn Văn Đạt đã đưa Phát Đạt trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại TP.HCM hiện tại.

 • Hoài bão xây dựng quê hương của doanh nhân đất lúa

  Hoài bão xây dựng quê hương của doanh nhân đất lúa

  (DĐDN) - Mong muốn được góp sức xây dựng quê hương cùng với sự nhiệt huyết, ý chí và sự quyết tâm là điều dễ dàng nhận thấy khi trao đổi với vị doanh nhân trẻ Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BIDGROUP về dự án Khu phức hợp BIDHomes Eden Gardens tại thành phố Thái Bình.

 • Địa ốc Kim Oanh ra mắt quỹ từ thiện

  Địa ốc Kim Oanh ra mắt quỹ từ thiện

  (DĐDN) - Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa chính thức ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh tại khuôn viên dự án Golden Center City, quốc lộ 13, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh dốc bầu tâm sự về đạo đức trong kinh doanh bất động sản hạng sang

  Ông chủ Tân Hoàng Minh dốc bầu tâm sự về đạo đức trong kinh doanh bất động sản hạng sang

  (DĐDN) – Bản lĩnh, đam mê, tâm huyết và trường vốn là những yếu tố cần nhưng chưa đủ để đầu tư bất động sản hạng sang. Đối với ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chỉ khi doanh nghiệp đặt yếu tố đạo đức lên hàng đầu thì mới tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, và chính đạo đức là kim chỉ nam dẫn doanh nghiệp tới thành công trong lĩnh vực kinh doanh đầy thách thức này.

 • BIDGROUP lộ tham vọng trở thành nhà phát triển nhà ở giá rẻ lớn nhất

  BIDGROUP lộ tham vọng trở thành nhà phát triển nhà ở giá rẻ lớn nhất

  (DĐDN) - Phấn đấu trở thành nhà thầu chính chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam ở phân khúc nhà giá rẻ, doanh thu 5.000 tỷ đồng, niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, kiện toàn hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế…Đó là những mục tiêu chiến lược của BIDGROUP, giai đoạn 2016 – 2020 được ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập BIDGROUP.

Cuộc sống trong mơ tại Vinhomes Green Bay

Cuộc sống trong mơ tại Vinhomes Green Bay

(DĐDN) - Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng khu đô thị Vinhomes Green Bay đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản sinh thái Tây Hà Nội. Nhờ sự thành công của dự án này, việc tìm kiếm nơi an cư gần mặt nước, gần vịnh xanh đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng những người yêu thiên nhiên và chuộng cộng đồng đẳng cấp.