Cafe địa ốc

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

(DĐDN) - Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bất động sản Hưng Lộc Phát chia sẻ về những thành công đạt được trong năm 2016 và mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.

 • Người Hà Nội đang làm gì ở Đà Nẵng?

  Người Hà Nội đang làm gì ở Đà Nẵng?

  (DĐDN) - Bất động sản Đà Nẵng đang ấm lên với hàng loạt dự án mới được công bố, số lượng căn hộ tồn kho được giải phóng đáng kể, những cuộc mua – bán dự án, động thổ, khởi công diễn ra rầm rộ… và cũng giống như những năm trước, giới đầu tư đến từ Hà Nội vẫn đang giữ vai trò rất lớn đối với thị trường tại đây.

 • Cityland lạc quan với phân khúc bất động sản hạng sang

  Cityland lạc quan với phân khúc bất động sản hạng sang

  (DĐDN) - Năm 2016, Dự án Khu đô thị kiểu mẫu quy mô 27 ha Cityland Park Hill đươc thị trường đón nhận ra sao khi sản phẩm ở giai đoạn đầu tiếp tục định vị phân khúc biệt thự, nhà phố cao cấp? Ông Võ Hữu Khoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Cityland chia sẻ cùng DĐDN.

 • CEO VNG Land: “Đà Nẵng đang rút tiền từ túi nhà giàu”

  CEO VNG Land: “Đà Nẵng đang rút tiền từ túi nhà giàu”

  (DĐDN) - Đây là chia sẻ của ông Trần Đức Hiền - Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án VNG Land, đơn vị giàu kinh nghiệm với thị trường bất động sản Đà Nẵng, từng được các chủ đầu tư, khách hàng ghi nhận qua nhiều dự án tầm cỡ.

 • CEO Phát Đạt kể chuyện xử lý khủng hoảng: “Ai nên khôn cũng khốn… chục lần!”

  CEO Phát Đạt kể chuyện xử lý khủng hoảng: “Ai nên khôn cũng khốn… chục lần!”

  Từ miền Trung vào Sài Gòn lập nghiệp lúc còn rất trẻ, kinh doanh từ thuốc lá, máy móc, ôtô đến bất động sản, tàu biển, xây cầu, ông Nguyễn Văn Đạt đã đưa Phát Đạt trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại TP.HCM hiện tại.

 • Hoài bão xây dựng quê hương của doanh nhân đất lúa

  Hoài bão xây dựng quê hương của doanh nhân đất lúa

  (DĐDN) - Mong muốn được góp sức xây dựng quê hương cùng với sự nhiệt huyết, ý chí và sự quyết tâm là điều dễ dàng nhận thấy khi trao đổi với vị doanh nhân trẻ Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BIDGROUP về dự án Khu phức hợp BIDHomes Eden Gardens tại thành phố Thái Bình.

 • Địa ốc Kim Oanh ra mắt quỹ từ thiện

  Địa ốc Kim Oanh ra mắt quỹ từ thiện

  (DĐDN) - Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa chính thức ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh tại khuôn viên dự án Golden Center City, quốc lộ 13, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh dốc bầu tâm sự về đạo đức trong kinh doanh bất động sản hạng sang

  Ông chủ Tân Hoàng Minh dốc bầu tâm sự về đạo đức trong kinh doanh bất động sản hạng sang

  (DĐDN) – Bản lĩnh, đam mê, tâm huyết và trường vốn là những yếu tố cần nhưng chưa đủ để đầu tư bất động sản hạng sang. Đối với ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chỉ khi doanh nghiệp đặt yếu tố đạo đức lên hàng đầu thì mới tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, và chính đạo đức là kim chỉ nam dẫn doanh nghiệp tới thành công trong lĩnh vực kinh doanh đầy thách thức này.

 • BIDGROUP lộ tham vọng trở thành nhà phát triển nhà ở giá rẻ lớn nhất

  BIDGROUP lộ tham vọng trở thành nhà phát triển nhà ở giá rẻ lớn nhất

  (DĐDN) - Phấn đấu trở thành nhà thầu chính chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam ở phân khúc nhà giá rẻ, doanh thu 5.000 tỷ đồng, niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, kiện toàn hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế…Đó là những mục tiêu chiến lược của BIDGROUP, giai đoạn 2016 – 2020 được ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập BIDGROUP.

 • Cuộc đua vô tiền khoáng hậu giữa những dự án chung cư

  Cuộc đua vô tiền khoáng hậu giữa những dự án chung cư

  (DĐDN) – Cao ốc căn hộ chung cư càng ngày càng cao, chung cư có bể bơi nước mặn, chung cư có biển đảo nhân tạo. Các chủ đầu tư đang đua tranh thu hút khách hàng bằng cách tạo dấu ấn khác biệt cho dự án của mình.

 • CEO HD Mon trải lòng về đầu tư bất động sản cao cấp

  CEO HD Mon trải lòng về đầu tư bất động sản cao cấp

  (DĐDN) - Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc HD Mon Real Estate, chủ đầu tư Dự án HD Mon City cho rằng, trong làng bất động sản, khái niệm cao cấp đã từng bị lạm dụng, đến mức cả xã hội từng dị ứng khi nghe đến mỹ từ này. Hiện tại, một dự án thực sự cao cấp, đẳng cấp phải có tiêu chí rõ ràng và được thừa nhận bởi chính cộng đồng dân cư đang sở hữu sản phẩm đó.

 • Chủ tịch GP. Invest trải lòng về "sự khó tính" khi đầu tư bất động sản

  Chủ tịch GP. Invest trải lòng về "sự khó tính" khi đầu tư bất động sản

  (DĐDN) - Đầu tư bất động sản đòi hỏi phải tính toán và mưu lược hơn làm thầu xây dựng nhưng đích đến cuối cùng vẫn là thoả mãn tốt nhất nhu cầu người mua nhà. Đó là quan điểm nói thì dễ nhưng làm mới khó của Chủ tịch GP.Invest Nguyễn Quốc Hiệp.

 • Tại sao ông bà chủ Furama Resort Danang có tên trong “Hồ sơ Panama”?

  Tại sao ông bà chủ Furama Resort Danang có tên trong “Hồ sơ Panama”?

  (DĐDN) - Trong số 189 cá nhân và 19 công ty tại Việt Nam bị điểm danh trong “hồ sơ Panama” do Liên minh các nhà báo điều tra quốc tế sáng nay có tên những đại gia bất động sản, tài chính và ngân hàng như bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Nguyễn Thanh Hùng, đồng sáng lập Tập đoàn Sovico và là chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng Furama Resort Danang.

 • Những hình ảnh khó tin trên thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh

  Những hình ảnh khó tin trên thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh

  (DĐDN) - Bất chấp cái nắng như đổ lửa, người mua nhà ở TP. Hồ Chí Minh vẫn chen chúc đi mua căn hộ, khiến cho thị trường bất động sản càng thêm nóng.

 • Thâu tóm dự án ngoại, ai mạnh tay bằng bà chủ BRG?

  Thâu tóm dự án ngoại, ai mạnh tay bằng bà chủ BRG?

  (DĐDN) – Khá kín tiếng trước công chúng nhưng bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch BRG Group và đồng thời là Chủ tịch SeABank - được coi là doanh nhân nữ đầy quyền lực trên thị trường chuyển nhượng dự án bất động sản. Đặc biệt, bà Nga là một trong những doanh nhân trong nước tiên phong thâu tóm dự án của các nhà đầu tư nước ngoài.

 • Báo Mỹ viết về dự án đắt giá, sang trọng nhất thế giới ở ... Việt Nam

  Báo Mỹ viết về dự án đắt giá, sang trọng nhất thế giới ở ... Việt Nam

  (DĐDN) - Tạp chí danh tiếng New York Times của Mỹ đã có bài viết nhận định về các dự án được đánh giá là sang trọng bậc nhất trên thế giới trong đó có dự án D’. Palais de Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

(DĐDN) - Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bất động sản Hưng Lộc Phát chia sẻ về những thành công đạt được trong năm 2016 và mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Đến D'. Le Roi Soleil khám phá nghệ thuật trang trí và kiến trúc

Đến D'. Le Roi Soleil khám phá nghệ thuật trang trí và kiến trúc

(DĐDN) - Giữa làn sóng nhiều khu đô thị xây dựng ồ ạt, cách thiết kế và xây dựng rập khuôn hiện nay, D'. Le Roi Soleil nổi lên như một nét chấm phá tinh tế về văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội.