Cafe địa ốc

CEO Quynhchiland: "Biệt thự, liền kề có nhiều đất sống trong năm 2017"

24/12/2016 11:43

(DĐDN) - Sáng 24/12, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư QCL đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Tạ Văn Hiếu – Giám đốc Công ty chia sẻ, đây là “sản phẩm” ông đã thai nghén từ 10 năm trước.

CEO Quynhchiland:

Ông Tạ Văn Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư QCL

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Hiếu cho biết, Quynhchiland là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường và rất nhiều người chưa biết nhưng với gần 10 năm kinh nghiệm làm trong thị trường bất động sản thì ông không gặp nhiều trở ngại khi bắt đầu thành lập công ty cho riêng mình.

- Dù mới thành lập nhưng Quynhchiland phân phối khá nhiều dự án của các ông lớn. Ông có thể chia sẻ bí quyết kinh doanh để hút khách hàng trong thời điểm thị trường vẫn còn nhiều khó khăn như hiện nay?

Chúng tôi không có bí quyết gì vì chúng tôi không dùng thủ thuật để cạnh tranh khách hàng. Chúng tôi chỉ hành động theo đúng tiêu chí là chất lượng và niềm tin được đặt lên hàng đầu và chứng minh bằng công việc, hành động và các sản phẩm cụ thể chứ không chỉ PR, quảng bá.

Tôi cũng luôn có ý thức rằng mình đã làm gì đó thì phải làm cho tốt, phải quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu những người bên cạnh mình, phải liên tục đổi mới, cùng với các cộng sự sáng tạo. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư lớn.

Tuy nhiên trong thời gian tới chắc chắn chúng tôi sẽ gặp khó khăn một chút bởi phải cạnh tranh với những sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng, tự tin cạnh tranh một cách lành mạnh với những gì mình đang có trong tay.

- Dưới góc nhìn của một chuyên gia bất động sản, ông có nhận định gì về thị trường bất động sản năm 2017? 

Kinh tế vĩ mô còn nhiều bức tranh tối màu như sự bất ổn của một số quốc gia, TPP khó thành hiện thực, sự tăng trưởng chậm của Châu Âu, vấn đề Trung Đông. Theo đó, nền kinh tế Việt Nam cũng bị ảnh hưởng ít nhiều như nhiều như các chuyên gia nhận định năm 2017 tiếp tục là khó khăn chung của kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Biệt thự, liền kề có nhiều đất sống trong năm 2017

Tuy nhiên cá nhân tôi cho rằng kinh tế Việt Nam vẫn có nhiều điểm sáng bởi Việt Nam vẫn là Top những nền kinh tế tăng trưởng tốt nhất, lượng kiều hối đổ về nhiều nên tính thanh khoản của thị trường bất động sản vẫn ở mức cao, đầu năm giao dịch ít hơn nhưng cuối năm thị trường luôn sôi động. Phân khúc căn hộ chung cư bình dân vẫn là phân khúc hút khách hàng vì nhu cầu lớn các phân khúc khác sẽ giảm hơn.

Kinh tế có lúc tăng trưởng tốt có lúc giảm tốc và thị trường bất động sản cũng vậy. Khi thị trường bất động sản tốt thì ai cũng bán được hàng nhưng khi thi trường bất động sản kém thi đòi hỏi người làm môi giới phải có kiến thức và kỹ năng tốt thì trong mọi khó khăn cơ hội luôn xuất hiện. 

Với thị trường bất động sản nhìn ngắn hạn thì bi quan nhưng trong dài hạn là cơ hội bởi nhu cầu thị trường là vô cùng lớn, chúng ta có sức để làm không thôi.

- Phân khúc nào sẽ được QCL hướng đến phân phối trong thời gian tới?

Về phía cá nhân tôi cho rằng đất đai lại mang lại cơ hội lớn vì nhiều nơi phía Tây Hà Nội quỹ đất không còn nhiều nên các sản phẩm biệt thự liền kề sẽ vẫn có thanh khoản tốt.

- Về phía Quynhchiland, ông có thể chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2017 và bật mí một số dự án mà doanh nghiệp dự định phân phối?

Mục tiêu trong năm 20 17 của chúng tôi là kiện toàn bộ máy hành chính để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà môi giới bất động sản khối lượng bán ra khoảng 300 sản phẩm thu về cho chủ đầu tư 2.000 tỷ đồng, giúp 100 nhà môi giới kiếm được tiền từ bất động sản.

Với việc chọn Tasco là đối tác chiến lược và tập trung vào thị trường phía Tây Hà Nội nên phân khúc biệt thự liền kề là phân khúc chính mà chúng tôi theo đuổi. Cùng với việc ra mắt văn phòng giao dịch mới cũng chính là bước chuẩn bị đầu tiên để sẵn sàng cho những “trận đánh lớn” từ nay đến cuối năm ở thị trường phía Tây Hà Nội.

- Vâng! Xin cảm ơn ông và chúc ông thành công.

Lưu Vân thực hiện

 

 

-

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO: "Chọn thiết chế Trưởng đặc khu kinh tế để tạo ra đột phá"

Đây là kiến nghị được ông Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản đưa ra tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Mẫu nước tại khu đô thị Tân Tây Đô được xét áp dụng theo QCVN 02: 2009 của Bộ Y tế với kết quả nước có hàm lượng Asen là 0,03 mg/L. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Thoán - Phó trưởng phòng Marketing truyền thông, Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho rằng vẫn an toàn.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.