Cafe địa ốc

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

 • Năm ổn định của thị trường bất động sản

  Năm ổn định của thị trường bất động sản

  Sự ổn định của thị trường bất động sản năm 2017 khiến nhiều chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng 2018 sẽ tiếp tục là một năm phát triển tích cực. HoREA dự báo thị trường sẽ tăng trưởng và ổn định ở nhiều phân khúc.

 • Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

  Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

  Năm 2017 khép lại với những kết quả về số lượng và giá trị giao dịch lớn đến từ các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần đem lại nguồn đầu tư khá ấn tượng trong những năm qua kể từ thời điểm Việt Nam mở cửa hội nhập toàn cầu.

 • Đà Nẵng: Giá phòng khách sạn sẽ cạnh tranh khốc liệt

  Đà Nẵng: Giá phòng khách sạn sẽ cạnh tranh khốc liệt

  Trong buổi công bố các tiêu điểm về thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày 8/2, bà Dương Thùy Dung - Giám đốc CBRE cho biết, thị trường khách sạn tại Đà Nẵng ngày càng trở nên cạnh tranh và chỉ những khách sạn biết tạo sự khác biệt hay có vị trí đẹp mới có thể thu hút du khách.

 • U23 Việt Nam nhận vô số lời khen từ các doanh nhân

  U23 Việt Nam nhận vô số lời khen từ các doanh nhân

  Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang vui mừng chào đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước sau khi cùng U23 Uzbekistan kết thúc trận chung kết giải U23 châu Á 2018. Tuy giành ngôi vị á quân, nhưng tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ khiến U23 Việt Nam vẫn vô địch trong triệu triệu trái tim con người Việt Nam.

 • Minh bạch thị trường bất động sản

  Minh bạch thị trường bất động sản

  Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

 • [Đối thoại] Tương lai nào cho condotel?

  [Đối thoại] Tương lai nào cho condotel?

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh với hàng nghìn căn hộ condotel được chào bán ra thị trường, trong khi đó với luật pháp condotel vẫn là một khái niệm tương đối mới mẻ.

 • “Bắt mạch” thị trường căn hộ giá rẻ năm 2018

  “Bắt mạch” thị trường căn hộ giá rẻ năm 2018

  Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc bộ phận nghiên cứu Savills Hà Nội cho rằng, 2018 là năm thị trường thuộc về người mua nhà. Họ sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc lựa chọn dự án phù hợp với ngân sách cũng như vị trí mình mong muốn.

 • Thời đại 4.0 buộc môi giới bất động sản phải chuyên nghiệp hơn

  Thời đại 4.0 buộc môi giới bất động sản phải chuyên nghiệp hơn

  Công nghệ đang tràn vào mọi lĩnh vực của cuộc sống, dần loại bỏ những thủ tục, cách thức rườm rà, thay thế bằng những phương thức hiện đại, linh hoạt, tiết kiệm thời gian... Cũng trong xu hướng này, có một doanh nghiệp BĐS tại Hà Nội đã tiên phong xây dựng mô hình kinh doanh mới - mô hình kinh doanh nền tảng, chia sẻ kho hàng.

 • CEO Nguyễn Ngọc Mỹ: "Khiêm tốn để nghe, thật thà để biết mình đúng - sai thế nào"

  CEO Nguyễn Ngọc Mỹ: "Khiêm tốn để nghe, thật thà để biết mình đúng - sai thế nào"

  Dự án Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Four Points by Sheraton and Luxury Apartment đang đi vào những giai đoạn cuối cùng để vận hành chính là thành quả đầu tiên của Alphanam trên thị trường bất động sản và dịch vụ mà ở đó có sự đóng góp công sức không nhỏ của Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên HĐQT Alphanam Group, TGĐ Công ty CP Địa ốc Foodinco.

 • Địa ốc Kim Oanh - 10 năm tận tâm phục vụ khách hàng

  Địa ốc Kim Oanh - 10 năm tận tâm phục vụ khách hàng

  Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa chia sẻ về những thành quả đạt được và thách thức đang phải đối mặt trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

 • Mon City và chuyện của một tân binh “mát tay”

  Mon City và chuyện của một tân binh “mát tay”

  Xây dựng một dự án bất động sản không phải chỉ để bán những căn hộ mà còn tạo lập một cộng đồng dân cư nhân văn, thanh bình.

 • Doanh nghiệp ngoại “sợ” khâu giải phóng mặt bằng ở Hà Nội

  Doanh nghiệp ngoại “sợ” khâu giải phóng mặt bằng ở Hà Nội

  Thị trường bất động sản Hà Nội đang trên đà phát triển với nhiều dự án quy mô của các chủ đầu tư danh tiếng. Đây là cơ hội thuận lợi để UBND TP Hà Nội phối hợp với các chủ đầu tư nhằm tạo ra không gian sống văn minh trong khuôn viên Thủ đô.

 • Đấu thầu công khai, minh bạch các dự án bất động sản

  Đấu thầu công khai, minh bạch các dự án bất động sản

  Đây là đề xuất được ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đưa ra tại hội thảo “Phát triển thị trường Bất động sản - Tạo lập không gian sống văn minh ở Thủ đô Hà Nội” do Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội và Báo Kinh tế Đô thị phối hợp tổ chức.

 • Xuất khẩu bất động sản tại chỗ: “Cuộc chơi” quyết liệt của các nhà đầu tư

  Xuất khẩu bất động sản tại chỗ: “Cuộc chơi” quyết liệt của các nhà đầu tư

  Nếu 2017 là một năm thị trường bất động sản có diễn biến tương đối bình ổn, không có sự đột phá thì 2018 được kỳ vọng sẽ là năm bản lề cho nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản Việt Nam.

 • Khan hiếm quỹ đất sẽ đẩy giá nhà tăng 10-20% trong năm 2018

  Khan hiếm quỹ đất sẽ đẩy giá nhà tăng 10-20% trong năm 2018

  Đó là một trong những nhận định của bà Nguyễn Thị Minh Thy - Giám đốc TTC Land Services (tiền thân là Công ty chuyên phân phối bất động sản Sacomreal-S) về diễn biến của thị trường bất động sản trong năm 2018.

123

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.